Run With The Earth

01Tháng 100:0523:59Run With The EarthSự Kiện ""Run With The Earth"" muốn gửi gắm thông điệp ""Every day is Earth Day"" - Mỗi ngày đều là ngày dành cho Trái Đất.

Chi tiết sự kiện

Theo thống kê, Việt Nam xếp ở vị trí thứ tư trên thế giới về tình trạng ô nhiễm rác thải biển, nhất là rác thải nhựa. Đặc biệt, có gần 14,03 triệu tấn một năm (38500 tấn/1 ngày) lượng rác thải rắn từ 28 tỉnh ven biển ở Việt Nam.

Hằng năm, con người khai thác cũng như sử dụng hàng tỷ tấn dầu mỏ, than đá, khí đốt. Bên cạnh đó, các loại chất thải công nghiệp đến từ xí nghiệp và nhà máy, chất thải sinh hoạt của người dân khiến cho lượng khí độc có trong không khí tăng lên nhanh chóng.

Ở một số nước chưa phát triển và đang phát triển, ví dụ như Việt Nam, thì phương tiện giao thông được sử dụng nhiều nhất vẫn là xe gắn máy, cũng gây nên vấn đề ô nhiễm bầu khí quyển. Có thể thấy, môi trường không khí đang có nhiều biến đổi rõ rệt theo hướng tiêu cực, ảnh hưởng nghiêm trọng tới con người và các sinh vật khác sống trên Trái Đất.

Giải chạy “”Run With The Earth”” được tổ chức với mong muốn nâng cao ý thức cộng đồng về việc hạn chế sử dụng các phương tiện di chuyển phát khí thải độc hại, gây ô nhiễm môi trường. Dù ở bất cứ đâu, ở thời điểm nào, chỉ cần có tinh thần yêu thể thao và cuộc sống xanh-sạch-đẹp. Sự tham gia của bạn là sự đóng góp và ủng to lớn cho chiến dịch này.

Sự Kiện “”Run With The Earth”” muốn gửi gắm thông điệp “”Every day is Earth Day”” – Mỗi ngày đều là ngày dành cho Trái Đất. iRace hi vọng cộng đồng runners ở Việt Nam có thể cùng chung sức lan toả thông điệp này để mang đến một môi trường sống không chỉ Xanh-Sạch-Đẹp cho cộng đồng mà còn hướng đến giá trị Chân-Thiện-Mỹ cho con người Việt Nam.

Đừng chỉ chạy một mình, iRace khuyến khích bạn RỦ RÊ những người xung quanh cùng chạy, và dành tặng ưu đãi khi đăng ký nhóm:

  • 10% OFF nhóm từ 20 người 
  • 15% OFF nhóm từ 50 người
  • 20% OFF nhóm từ 100 người 

Cách đăng ký nhóm:

  • Bước 1: Gửi mail kèm số lượng vé bạn cần mua cho nhóm về “support@irace.vn“.
  • Bước 2: iRace sẽ gửi email xác nhận số tiền cần thanh toán, kèm số tài khoản, bạn sẽ chuyển tiền theo số TK được cung cấp trong mail.
  • Bước 3: Gửi Ủy nhiệm chi vào mail: “support@irace.vn“.
  • Bước 4: iRace sẽ gửi lại số lượng mã code giảm 100% chi phí đăng ký sự kiện để bạn gửi cho mỗi cá nhân trong nhóm tự lên trang sự kiện đăng ký.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gửi về mail: support@irace.vn để được hỗ trợ thêm.

Thời gian

01/01/2025 00:05 - 23:59(GMT+07:00)

.
.