Tháng 7, 2023

18Tháng 7(Tháng 7 18)00:0131Tháng 12(Tháng 12 31)00:00Giải Chạy Trực Tuyến Run DNABạn có thể nghĩ rằng mình không bao giờ chạy được 5km liên tục. Nhưng sự thật là, con người được sinh ra để chạy. Bạn chỉ cần luyện tập một chút để đánh thức bản năng của mình mà thôi. (Tháng 7 18) 00:01 - (Tháng 12 31) 00:00 Thể loại:Virtual Race,Sự kiện nổi bật

run dna

Chi tiết sự kiện

Bạn không tin con người có thể đánh bại con báo trên đường đua? Chỉ là bạn chưa chọn đúng khoảng cách thôi. Usain Bolt – người chạy nhanh nhất thế giới mất 9,58 giây để cán đích ở cự ly 100 mét. Những con báo chỉ cần 5,95 giây. 

Nhưng nếu chúng ta chuyển sang đường chạy marathon thì sao? Không có con báo nào có thể đánh bại người chạy của chúng ta. Về lâu dài, con người sẽ trở thành động vật vô địch. 

Bạn có thể nghĩ rằng mình không bao giờ chạy được 5km liên tục. Nhưng sự thật là, con người được sinh ra để chạy. Bạn chỉ cần luyện tập một chút để đánh thức bản năng của mình mà thôi. 

Nếu bạn đặt cho mình một lịch chạy mỗi tuần, dù chỉ 2-3 km mỗi ngày, bản năng chạy của bạn sẽ được đánh thức trong vòng một tháng. Biết đâu bạn lại say mê môn thể thao này, với những cảm giác sảng khoái mà nó mang lại cùng vô số lợi ích cho sức khỏe. 

Hãy cùng Run DNA đánh thức gen chạy bộ nằm sâu bên trong bạn. 

Run DNA sẽ có hai loại vé, bạn có thể chọn ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ sự kiện, khi hoàn thành cự ly đăng ký sẽ được nhận 01 Huy chương điện tử, 01 giấy chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn.

Hoặc lựa chọn ĐĂNG KÝ CÓ PHÍ, chỉ với 168,000đ để sở hữu thêm HUY CHƯƠNG THẬT được thiết kế vô cùng bắt mắt và có khắc tên + cự ly của bạn.
 
CHỈ DUY NHẤT 1500 suất đăng ký nên hãy nhanh tay sở hữu ngay Huy Chương Run DNA – đánh thức gen chạy bộ bên trong bạn!

Đặc Biệt, Run DNA rất hân hạnh được đồng hành cùng hai nhà tài trợ Vàng Honey Buddy và Lecka. 

Honey Buddy là sản phẩm đột phá trong lĩnh vực cung cấp năng lượng cho cơ thể và tinh thần. Với công thức tự nhiên từ mật ong và sữa ong chúa, Honey Buddy giúp tăng cường sức bền cho cơ thể, cung cấp năng lượng để tập luyện và thể hiện bản thân tốt hơn mỗi ngày. Sứ mệnh của Honey Buddy chính là – Luôn cùng bạn mọi lúc, mọi nơi, trong tập luyện cũng như cuộc sống hằng ngày.

Lecka được thành lập bởi những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam vào năm 2020, Lecka cung cấp những món ăn nhẹ lành mạnh, đậm đà hương vị nhiệt đới phục vụ các khách hàng theo đuổi lối sống năng động. Lecka đã và đang cung cấp năng lượng cho cộng đồng chạy bộ từ Việt Nam, mở rộng ra khu vực Đông Nam Á và Châu Âu.

Trong sự kiện Run DNA, Honey Buddy và Lecka mang đến 4500 phần quà trị giá hơn 100.000.000 triệu đồng dành cho người tham gia vé có phí bao gồm:
– 1500 sản phẩm bất kỳ từ Lecka ( Energy bar/granola bite)
– 3000 gói E-Booster từ Honey Buddy

Đừng chỉ chạy một mình, iRace khuyến khích bạn RỦ RÊ những người xung quanh cùng chạy, và dành tặng ưu đãi khi đăng ký nhóm: 

  • 10% OFF nhóm từ 20 người 
  • 15% OFF nhóm từ 50 người
  • 20% OFF nhóm từ 100 người 

Cách đăng ký nhóm:

  • Bước 1: Gửi mail kèm số lượng vé bạn cần mua cho nhóm về “support@irace.vn“.
  • Bước 2: iRace sẽ gửi email xác nhận số tiền cần thanh toán, kèm số tài khoản, bạn sẽ chuyển tiền theo số TK được cung cấp trong mail.
  • Bước 3: Gửi Ủy nhiệm chi vào mail: “support@irace.vn“.
  • Bước 4: iRace sẽ gửi lại số lượng mã code giảm 100% chi phí đăng ký sự kiện để bạn gửi cho mỗi cá nhân trong nhóm tự lên trang sự kiện đăng ký. 
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng gửi về mail: support@irace.vn để được hỗ trợ thêm.

Thời gian

Tháng 7 18 (Thứ 3) 00:01 - Tháng 12 31 (Chủ nhật) 00:00

Trải nghiệm chuyên trang bán vé sự kiện mới nhất tại Ticket.iRace.vn

X
X