Tháng 3, 2023

26Tháng 300:0003:00District 1 Midnight RunĐêm 26/03/2023 này, Quận 1 hoa lệ đang chờ các runners đặt chân đến để làm sống lại các địa danh nổi tiếng trăm năm lịch sử. Mọi người đã biết chưa?00:00 - 03:00 Thể loại:Running

dist1 midnight run

Chi tiết sự kiện

CHẠY ĐÊM CHƯA BAO GIỜ NÓNG HƠN THẾ CÙNG DISTRICT 1 MIDNIGHT RUN 2023

Không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị trên đường chạy với âm nhạc sôi động, các điểm du lịch nổi tiếng tại trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp, runners đừng bỏ lỡ dịp được check-in cùng Glambot – cánh tay robot với khả năng ghi lại những thước phim siêu nét bắt trọn khoảnh khắc của bạn chỉ xuất hiện tại những thảm đỏ lớn hiện nay nhé!

Đêm 26/03/2023 này, Quận 1 hoa lệ đang chờ các runners đặt chân đến để làm sống lại các địa danh nổi tiếng trăm năm lịch sử. Mọi người đã biết chưa?

  • Băng qua những địa danh trăm năm tuổi nổi tiếng tại Sài Gòn
  • Hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn: Cánh tay robot Glambot với khả năng ghi lại những chuyển động nhỏ nhất.
  • Nâng cao tinh thần thể thao và thể thao vì cộng đồng bằng quyên góp vào quỹ Vì người nghèo Quận 1.

“District 1 Midnight Run 2023” là giải chạy lần đầu tiên được tổ chức bởi UBND quận 1. Không chỉ nâng cao tinh thần thể dục thể thao của người dân, giải chạy mang trên mình sứ mệnh quảng bá về con người, lịch sử và truyền thống của Quận 1, một trong những nét đặc trưng tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Đây còn là sự kiện đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Quận 1 sau một quãng thời gian khó khăn do tác động của đại dịch. Đặc biệt, giải đấu còn mong muốn làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của quận 1 đến cộng đồng yêu thể thao ở khắp nơi. Với những cung đường chạy dọc theo những địa danh nổi tiếng, District 1 Midnight Run 2023 sẽ mang đến cho vận động viên những trải nghiệm đặc biệt về một đêm không ngủ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin giải chạy District 1 Midnight Run

  • Website: District 1 Midnight Run
  • Ban tổ chức: UBND quận 1
  • Phân loại: Road – Đường Nhựa
  • Cự ly: 5K, 10K, 21K, 42K
  • Thời gian chạy: 17/09/2023
  • Địa điểm: Quận 1, HCM
* Sự kiện này iRace không bán vé. Thông tin sự kiện được iRace.vn tổng hợp trên mạng. Nếu bạn muốn xóa sự kiện này vui lòng liên hệ support[@]irace.vn

BTC sự kiện muốn bán vé trên iRace.vn. Vui lòng liên hệ tại đây

Thời gian

(Chủ nhật) 00:00 - 03:00

X