Tháng 1, 2023

01Tháng 100:0031Tháng 10(Tháng 10 31)23:59Chạy Vì Hàng Triệu Chó Mèo - RUN FOR MILLIONSFOUR PAWS International - tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu hoạt động với tầm nhìn hướng tới một thế giới nơi con người đối xử với động vật dựa trên sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu.(Tháng 1 1) 00:00 - (Tháng 10 31) 23:59 Thể loại:Running,Sự kiện nổi bật

chay vi cho meo

Chi tiết sự kiện

HÃY CHẠY VÌ HÀNG TRIỆU CHÓ MÈO!

Mỗi năm, hơn 5 triệu cá thể chó và 1 triệu cá thể mèo bị giết dã man tại Việt Nam chỉ nhằm phục vụ cho việc buôn bán và tiêu thụ thịt chó, mèo. Nhiều nạn nhân của nạn buôn bán này là vật nuôi trong các gia đình bị bắt trộm hoặc động vật đi lang thang bị bắt từ đường phố và các làng xóm ở nông thôn.

Từ khi bị bắt đến khi bị giết thịt, chó và mèo phải sống những ngày cuối cùng trong nỗi kinh hoàng, trong sự đau đớn và giày vò khủng khiếp bởi những phương thức giết mổ tàn bạo nhất. Đây chính là nguyên nhân khiến nạn buôn bán thịt chó và mèo trở thành một trong những vấn đề về động vật đồng hành cấp bách nhất hiện nay, đồng thời là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người vì nó thúc đẩy sự lây lan của bệnh dại và các căn bệnh truyền nhiễm khác.

Hãy tham gia chạy cùng chúng tôi để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với việc chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo, chứng minh đây KHÔNG phải là điều mà hầu hết người dân Việt Nam mong muốn như một phần của đất nước chúng ta, đồng thời kiến nghị Chính phủ sớm đưa ra hành động – một lệnh cấm vĩnh viễn việc buôn bán này.

MỖI BƯỚC CHÂN – MỘT HY VỌNG!

Cùng nhau, chúng ta chạy vì một Việt Nam nói KHÔNG với buôn bán thịt chó và mèo!

FOUR PAWS International – tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu hoạt động với tầm nhìn hướng tới một thế giới nơi con người đối xử với động vật dựa trên sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu.

Thời gian

Tháng 1 1 (Chủ nhật) 00:00 - Tháng 10 31 (Thứ 3) 23:59

Trải nghiệm chuyên trang bán vé sự kiện mới nhất tại Ticket.iRace.vn

X
X