Walking For Your Health

Thời gian bắt đầu sự kiện: 01/04/2020 (00:00) - Thời gian kết thúc sự kiện: 21/04/2020 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 21/04/2020 (12:00)

868 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi bộ
icon Địa điểm: Đây là một thử thách trực tuyến, bạn có thể tham gia và ghi lại số bước chân từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Google Fit và kết nối với iRace.
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 50,000 Bước 100,000 Bước 150,000 Bước 200,000 Bước 250,000 Bước 300,000 Bước

Về sự kiện

Trong bối cảnh tất cả đang bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, phòng tập đóng cửa, công viên ngừng hoạt động, cách ly toàn xã hội được ban bố. Lời khuyên tốt nhất để hạn chế lây nhiễm Covid-19 chính là Ở NHÀ - STAY AT HOME, tránh đến những nơi đông người tăng cường ý thức bảo vệ sức khoẻ bản thân và người thân tại chính gia đình mình. Mỗi hành động nhỏ của BẠN góp lại sẽ trở thành sức mạnh lớn, nâng cao tinh thần quyết tâm của cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

NHƯNG... Ở NHÀ BẠN LÀM GÌ????

Trong kế hoạch của bạn hình như thiếu mất phần cực kỳ quan trọng, đó chính là RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ. Thay vì lo lắng và viện cớ không thể ra ngoài để tập luyện, hãy xem đây là CƠ HỘI nhắc nhở chúng ta nhìn lại sức khoẻ của bản thân và quyết tâm tăng cường sức đề kháng thông qua các hoạt động thể thao tại nhà. 

Đây là lý do iRace tạo ra thử thách 21 NGÀY ĐI BỘ - WALKING FOR YOUR HEALTH truyền tải thông điệp Ở NHÀ - ĐI BỘ NÂNG CAO SỨC KHOẺ. Đây cũng là lần đầu tiên iRace ra mắt thử thách ĐI BỘ trực tuyến, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình mục tiêu: 50.000 bước, 100.000 bước, 150.000 bước, 200.000 bước, 250.000 bước, 300.000 bước. Từ đó hình thành cam kết vận động 2.300 - 14.000 bước chân mỗi ngày.  

BẠN CÓ BIẾT?

VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG 10 ĐẤT NƯỚC CÓ TỈ LỆ NGƯỜI DÂN LƯỜI VẬN ĐỘNG NHẤT THẾ GIỚI. 

Theo số liệu nghiên cứu của Bộ Y Tế Việt Nam, có tới 30% người trưởng thành thiếu vận động thể lực theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới - WHO (có hoạt động thể lực cường độ trung bình ít nhất 30 phút mỗi ngày, 150 phút 1 tuần (Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc, 2019)).

Trung bình người Việt Nam đi bộ 3.600 bước một ngày, giới văn phòng chỉ 600 bước trong khi khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới là 10.000 bước. Nếu trong thời gian nghỉ dịch hơn nửa tháng tại nhà, bạn lười vận động thì con số này sẽ còn thấp hơn nữa.

Việc ngồi lì một chỗ lâu ngày sẽ dẫn đến thói quen "lười vận động" - Nguyên nhân của rất nhiều bệnh nguy hiểm như thoái hóa khớp, béo phì, suy giảm thị lực, stress, trầm cảm,… Để ngăn ngừa và đẩy lùi những bệnh nguy hiểm này có một bí quyết rất hiệu quả là ĐI BỘ hàng ngày.

Hãy cùng iRace ĐI BỘ TẠI NHÀ - BẢO VỆ SỨC KHOẺ cực dễ dàng chỉ với 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN: 

Bước 1: Đăng ký và lựa chọn mục tiêu số bước chân 

Bước 2: Download Google Fit tại Appstore hoặc Google Play

Bước 3: Kết nối tài khoản Google Fit với iRace

Bước 4: Đi bộ tại nhà và kết quả sẽ tự động đồng bộ vào ngày hôm sau. 

Xem hướng dẫn chi tiết cách kết nội Google Fit với iRace TẠI ĐÂY

HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG 

iRace sẽ gửi huy chương đến địa chỉ bạn đăng ký trễ nhất 2-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua. Bạn có thể tra cứu thông tin giao hàng tại đây.

Nếu bạn đăng ký nhận huy chương tại văn phòng iRace. Vui lòng đến sau khi nhận được email thứ 2 thông báo tới cửa hàng để nhận. 

  • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM 
  • Thời gian làm việc: Sáng 8:00- 12h00 - Chiều 13:30- 17:30 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 
  • Liên hệ xác nhận trước khi đến nhận huy chương:

ĐĂNG KÝ CÁC GIẢI ĐANG MỞ KHÁC   

Quy định khi tham gia sự kiện

  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • Sự kiện miễn phí, chỉ có huy hiệu điện tử E-Medal
  • Nếu đăng ký sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải
  • Theo dõi hoạt động đi bộ bằng ứng dụng Google Fit
  • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Google Fit gửi về hệ thống

Tiện ích

Áo Thun iRace
Áo Thun iRace

Giá tiền: 150,000đ

Áo iRace phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Follow Me Run
Áo Follow Me Run

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Follow Me Run phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo