Follow Me Run - 21 Days Challenge

Thời gian: 21-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)

1392 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 10km 20km 30km 50km 60km 80km 100km 150km 200km

Về sự kiện

Giải chạy Follow Me Run 21 Days Challenge với mục tiêu xây dựng thói quen chạy bộ diễn ra trong 21 ngày hôm nay đăng ký ngày mai bạn có thể bắt đầu chạy ngay. Vô cùng linh hoạt về thời gian với đa dạng cự ly lựa chọn. 

Bạn có biết? 

95% NHỮNG GÌ BẠN ĐANG LÀM ĐỀU LÀ KẾT QUẢ CỦA THÓI QUEN 

Theo nghiên cứu của bác sĩ Maxwell Maltz, bạn sẽ mất khoảng 21 ngày để tạo dựng hoặc phá bỏ một hành động quen thuộc với mức độ phức tạp trung bình. Ví dụ như việc dậy sớm vào một giờ nhất định, tập thể dục vào mỗi buổi sáng, đi ngủ sớm, tới các cuộc hẹn đúng giờ, …

Vậy việc tạo dựng cho mình một thói quen tốt rèn luyện sức khỏe, tập thể thao không hề ngoài tầm với của bất cứ ai. Một khi đã xây dựng được thói quen Chạy bộ hay tập luyện thể thao, bạn sẽ dần tránh xa những thói quen gây hại cho sức khỏe, và có thể phòng tránh cả những căn bệnh nguy hiểm.

NGOÀI RA BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU HUY CHƯƠNG FOLLOW ME RUN CỰC CHẤT!!!

MẶT TRƯỚC: Khắc hoạ tinh xảo hình ảnh các địa điểm nổi tiếng tại HCM như: Toà nhà Bitexco,Toà Landmark 81, Chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà,... với thông điệp Follow Me Run được đặt nổi bật ngay trên mặt huy chương. Đặc biệt, biểu tượng mặt trời toả sáng được thiết kế gắn liền với nam châm ĐỘC ĐÁO có thể đính huy hiệu INSPIRER có 1-0-2 ấn tượng.

Kích thước huy chương: 55 x 85 x 8 mm. Lưu ý: Hình ảnh chụp có thể có một chút khác biệt so với thực tế

MẶT SAU: Khắc chạm danh lam thắng cảnh tiêu biểu tại Hà Nội như: Lăng Bác Hồ, Chùa một cột, Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Thờ Lớn và hình ảnh 2 người chạy bộ với khẩu hiệu "Believe It - Achieve It", mong muốn truyền tải tinh thần yêu thể thao đến cộng đồng Việt Nam từ cả hai miền Nam, Bắc.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích lan toả tinh thần chạy bộ đến những người xung quanh, iRace sẽ dành tặng bạn 01 huy hiệu Inspire - Người Truyền Lửa khi bạn "rủ rê" được 01 người khác cùng chạy với mình.  Xem hướng dẫn mời bạn bè TẠI ĐÂY nhé!

Huy hiệu được thiết kế tinh tế, có đầu hút nam châm có thể gắn trên huy chương và có nút nam châm đi kèm để gắn vào áo/ ba lô như một vật trang trí để bạn tự hào "khoe" chiến tích. 

Còn chờ gì mà không ĐĂNG KÝ NGAY để hình thành thói quen CHẠY BỘ nào! 

HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG 

iRace sẽ gửi huy chương đến địa chỉ bạn đăng ký trễ nhất 2-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua. 

Nếu bạn đăng ký nhận huy chương tại văn phòng iRace. Vui lòng đến sau khi nhận được email thứ 2 thông báo tới cửa hàng để nhận. 

 • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM 
 • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 
 • Liên hệ xác nhận trước khi đến nhận huy chương:

Giải thưởng

Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian quy định bạn sẽ nhận được:

 • 01 Huy Chương Có Khắc Tên & Cự Ly Chạy Của Bạn 
 • 01 Chứng Nhận Điện Tử (E-Certificate) 
 • 01 Huy Hiệu Inspirer nếu giới thiệu thành công một người bạn cùng đăng ký giải chạy "Follow Me Run". Xem hướng dẫn TẠI ĐÂY!

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy

Tiện ích

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo