Thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính Phủ, iRace sẽ tạm ngưng giao huy chương đến khi có chỉ thị mới, mong bạn thông cảm. Tất cả người tham gia sẽ được gia hạn ngày tính thành tích đến 31/08/2021. Giữ gìn sức khỏe bạn nhé.

You Are Diamond - Không Có Áp Lực Không Có Kim Cương

Thời gian: 10-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)
Thời gian kết thúc đăng ký: Khi hết suất đăng ký

764 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 5km 10km 20km 30km 50km 60km 80km 100km 150km 200km

Về sự kiện

“Trứng gà, đập vỡ từ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ từ bên trong là sinh mạng. Đời người cũng thế, đập vỡ từ bên ngoài là áp lực, đập vỡ từ bên trong là trưởng thành”.

Than đá vốn xấu xi xù xì và có giá trị thấp, nhưng nếu nó được mài dưới áp lực cực mạnh, nó sẽ biến thành thứ đáng giá và tuyệt đẹp nhất trên trần thế - Kim Cương”.

Tất cả chúng ta đều là “than đá” cần được mài dũa, kinh qua những khổ đau và áp lực. Nhưng nếu chịu đựng chưa đủ thì than đá vẫn là than đá. Chỉ khi bước qua áp lực mạnh nhất, ta mới trở thành “kim cương”.

Khoảng cách từ “góc bếp” đến “tủ kính” đôi khi chỉ cách nhau 1% nỗ lực mỗi ngày. QUYẾT ĐỊNH NẰM Ở BẠN! 

iRace tổ chức sự kiện chạy bộ "You Are Diamond" gửi đến những người tham gia thông điệp: Hãy lắng nghe bản thân, vượt qua mọi rào cản. Chinh phục áp lực, tạo ra sự khác biệt và vững tin vào bản thân, “viên kim cương” tượng trưng cho bạn sẽ ngày càng sáng giá.

"Gieo suy nghĩ gặt hành động

Gieo hành động gặt thói quen 

Gieo Thói Quen gặt tính cách

Gieo Tính Cách gặt Số Phận" 

Tất cả bắt đầu từ suy nghĩ và hành động của bạn. Chạy bộ không chỉ là sở thích. Đó là biểu hiện của sự tự kỷ luật ở những người thành công, là nơi để chiến thắng với chính mình ngay từ trong suy nghĩ.

Kích thước huy chương 80x76mm. Lưu ý: Hình ảnh chụp có thể có một chút khác biệt so với thực tế

Sự kiện chạy bộ trực tuyến "You Are Diamond" diễn ra trong 10 ngày, hôm nay đăng ký ngày mai bạn có thể bắt đầu chạy ngay. Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký, iRace sẽ gửi về địa chỉ bạn lựa chọn một huy chương với thiết kế hình TRÁI TIM KIM CƯƠNG - Mở ra bên trong thể hiện dòng chữ "Born To Shine" - Sinh ra để toả sáng. Lan tỏa tinh thần “thép” mãnh liệt để mọi người thêm can đảm, tự tin và đạt được thành công “vượt trội hơn mỗi ngày” từ đó từng bước chạm tay đến vạch đích.

Đặc biệt, TÊN - SỐ ID - CỰ LY ĐĂNG KÝ CỦA BẠN sẽ được khắc trên huy chương nhằm ghi nhận nỗ lực và tạo động lực cho bạn duy trì thói quen rèn luyện thể lực.

CHỈ GIỚI HẠN 750 SUẤT ĐĂNG KÝ! NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!  

HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG 

iRace sẽ gửi huy chương đến địa chỉ bạn đăng ký trễ nhất 2-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua. Bạn có thể tra cứu thông tin giao hàng tại đây.

Nếu bạn đăng ký nhận huy chương tại văn phòng iRace. Vui lòng đến sau khi nhận được email thứ 2 thông báo tới cửa hàng để nhận. 

 • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM 
 • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 
 • Liên hệ xác nhận trước khi đến nhận huy chương:

THÔNG TIN MUA GIÁ TREO HUY CHƯƠNG IRACE

iRace đã ra mắt chiếc giá treo có 1-0-2 dành riêng cho các iRacer:

 • Thiết kế sáng tạo mang đến thông điệp truyền cảm hứng "Believe It, Achieve It" tự tin tiến bước về phía trước, chỉ cần bạn TIN TƯỞNG điều gì cũng có thể ĐẠT ĐƯỢC.
 • Đặc biệt, cắt theo tên riêng đẹp mắt, tỉ mỉ thể hiện sự trân trọng nỗ lực của bạn (Tối đa 15 ký tự)
 • Chất liệu tôn sắt nghệ thuật được sơn tĩnh điện theo công nghệ Singapore, cao cấp bền đẹp theo thời gian, chống những tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Kích thước: 50 x 15cm, dày 2mm - Có thể treo tới 30-60 huy chương.
 • Bộ giá treo có đi kèm bộ ốc vít để bạn có thể bắt vào tường cực dễ dàng.
Hãy để những tấm huy chương của bạn tỏa sáng, lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ và có thêm động lực tập luyện mỗi ngày cùng giá treo huy chương iRace nhé!
 
Ưu đãi giá đặc biệt dành riêng cho thành viên iRace khi mua:
 
 • 599.000đ: 01 giá treo huy chương
 • 999.000đ: 02 giá treo huy chương (tiết kiệm 199.000đ)
 • 699.000đ: 1 giá treo huy chương + 1 Áo iRace (tiết kiệm 50.000đ)
 
Điền vào form đăng ký MUA NGAY nào runner ơi: https://forms.gle/MRYk2yziRBhaVR5d9

Giải thưởng

QUÀ TẶNG SAU KHI HOÀN THÀNH CỰ LY ĐĂNG KÝ 

 • 01 HUY CHƯƠNG KHẮC TÊN BẠN
 • 01 POST CARD TRUYỀN ĐỘNG LỰC 
 • 01 E-CERTIFICATE (CHỨNG NHẬN ĐIỆN TỬ) 

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành

Tiện ích

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo