Việt Nam Challenge | Run Local Go Global

Thời gian: 15-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)

373 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 10km 21km 42km 100km 150km

Về sự kiện

Việt Nam Challenge | Run Local Go Global là sự kiện chạy bộ trực tuyến diễn ra trong 15 ngày. Hôm nay đăng ký mai có thể bắt đầu tính kết quả chạy. Đây là cơ hội để bạn thử thách bản thân với những mốc cự ly: 10K, 21Km, 42Km, 100Km, 150Km trong nhiều lần chạy cộng dồn kết quả trong 15 ngày.

Hãy cùng iRace ghé thăm 5 địa danh với 11 danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã được Unesco công nhận tại đất nước hình chữ S thân yêu của chúng ta. 

Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian quy đinh,bạn sẽ được nhận Huy chương "Viet Nam Challenge" với thiết kế vô cùng đặc biệt:

Mặt trước: khắc hoạ danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội và Quảng Ninh, với biểu tượng hình ảnh người chạy bộ mang sắc đỏ của lá cờ Việt Nam vươn cao niềm tự hào dân tộc, với thiết kế độc đáo có thể ghép lại với nhau thể hiện sợi dây KẾT NỐI TINH THẦN CỦA CÁC RUNNER TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

*Kích thước huy chương: 90 x 80 x 6 mm. Lưu ý: Hình ảnh chụp có thể có một chút khác biệt so với thực tế.

Mặt sau: thể hiện Logo Run Local - Go Global như một chứng nhận, hoàn thành thử thách đầu tiên trong series Sải Bước Chân Ra Sân Thế Giới. Và đi kèm khắc tên của BẠN + Cự ly đăng ký vinh danh nỗ lực của bạn. 

Đây chắc chắn sẽ là chiếc huy chương đáng tự hào mà bạn cần bổ sung ngay vào bộ sưu tập chiến tích của mình đó. Điểm độc đáo của chuỗi sự kiện lần này chính là bộ 5 huy chương của 5 quốc gia có thể ghép lại với nhau trở thành một biểu tượng tinh thần kết nối các runner trên khắp thế giới. Đăng ký tham gia cả 5 quốc gia TẠI ĐÂY

Ngoài ra, iRace đã thiết kế riêng Áo Thun Thể Thao Run Local Go Global phiên bản đặc biệt, thiết kế độc đáo với hoạ tiết chìm bản đồ thế giới và chân áo là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Mang đến sự tự hào cùng bạn lan toả thông điệp “Sải Bước Chân, Ra Sân Thế Giới” trên mỗi bước chạy. Bạn có thể đặt mua áo thun này khi đăng ký giải, sau khi hoàn thành cự ly lựa chọn. iRace sẽ gửi kèm áo và huy chương về địa chỉ của bạn. 

HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG 

iRace sẽ gửi huy chương đến địa chỉ bạn đăng ký trễ nhất 2-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua. 

Nếu bạn đăng ký nhận huy chương tại văn phòng iRace. Vui lòng đến sau khi nhận được email thứ 2 thông báo tới cửa hàng để nhận. 

 • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM 
 • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 
 • Liên hệ xác nhận trước khi đến nhận huy chương:

Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được: 

 • 01 HUY CHƯƠNG Khắc tên và cự ly đăng ký vinh danh nỗ lực của bạn

 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử 

 • 01 E-medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn. 

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Không chấp nhận hình thức đạp xe hoặc sử dụng phương tiện có bánh xe để hỗ trợ
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public)
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.

Tiện ích

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo