[FREE] Valentine's Day - RUN TO YOU

Thời gian bắt đầu sự kiện: 14/02/2020 (00:00) - Thời gian kết thúc sự kiện: 14/03/2020 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 14/03/2020 (00:00)

1967 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Giấy chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 30km 50km 60km 80km 100km 150km 200km 250km 300km

Về sự kiện

VALENTINE'S DAY - RUN TO YOU là giải chạy trực tuyến hoàn toàn MIỄN PHÍ mà iRace muốn dành tặng các BẠN trong dịp lễ tình yêu 14/02/2020. 

"Tình yêu đích thực là tình yêu mà ở đó cả hai cùng đồng hành để trưởng thành và hoàn thiện bản thân…"

Tình yêu không phải là sự nỗ lực từ một phía, càng không phải là chuyện đáp ứng mọi nhu cầu của người mình yêu và đi theo con đường của riêng họ. Tình yêu đích thực là tình yêu mà ở đó cả hai cùng trưởng thành và hoàn thiện bản thân. Tình yêu phải là chuyện của hai người, ở mọi góc độ: quan tâm, thấu hiểu, sẻ chia và nỗ lực vun đắp đều phải xuất phát từ cả hai phía.

Vì vậy, chủ đề "RUN TO YOU" lần này muốn nhắn gửi thông điệp - TÌNH YÊU là không ngừng nổ lực tiến lên mỗi ngày và luôn Chạy về phía nhau

Và để GIỮ LỬA YÊU THƯƠNG thì việc cùng nhau tham gia một hoạt động thể chất, cùng bước chung nhịp chạy chính là cách lý tưởng để giúp mối quan hệ cùng bạn và "người ấy" càng thêm gắn kết.

Tại Nhật Bản, Valentine đỏ chính là ngày các cô gái thể hiện tình yêu của mình bằng cách tặng cho chàng trai mình thầm thương trộm nhớ một món quà. Nếu chàng trai đó cũng yêu thương cô thì chàng trai đó sẽ tặng lại cô gái một món quà vào ngày 14/3 - Valentine Trắng.

Vì vậy, giải chạy "Valentine's Day - RUN TO YOU" sẽ có thời gian chạy từ 14/02/2020 đến hết 14/03/2020 nhằm thể hiện tinh thần RUN TO YOU từ cả 2 phía. 

Valentine là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương…Còn đối với Runner thì sao? Sao không nhận dịp này rủ "một nửa" của mình cùng tham gia giải chạy MIỄN PHÍ - RUN TO YOU để tình yêu càng thêm gắn kết. Rằng yêu là cung CHẠY VỀ PHÍA MỘT NỬA CỦA MÌNH, là cùng chia sẻ những trải nghiệm quý giá và hoàn thiện bản thân. 

Đối với các FA vẫn chưa tìm thấy một nửa đích thực thì cũng đừng buồn vào ngày Valentine nhé. Hãy tìm một lí do hợp lí để khiến bản thân hạnh phúc.

Khi bạn bắt đầu cải thiện chính mình, bạn sẽ nhận thấy mình càng ngày càng hạnh phúc và tự tin hơn. Mọi người sẽ bị tính cách ấm áp, thân thiện và tích cực của bạn thu hút ngay lập tức. Và họ yêu bạn chính bởi những điều này. Và biết đâu đấy vào một ngày đẹp trời trên đường chạy bạn sẽ gặp được một nửa của mình thì sao?

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay để lan toả TÌNH YÊU vào dịp lễ Valentine đặc biệt nào? 

ĐĂNG KÝ CÁC GIẢI ĐANG MỞ KHÁC   

Giải thưởng

Sau khi giải chạy kết thúc iRace sẽ tổ chức chương trình LIVESTREAM BỐC THĂM MAY MẮN dành tặng hơn 50 phần quà tặng bao gồm:

 • 10 Huy chương Be Mine Valentine + Khắc Tên BẠN Trên Huy Chương 
 • 25 Pin Inspirer 
 • 10 Nón Kappa - Tổng trị giá 3,900,000 VNĐ
 • 05 Đai Chạy Bộ Aonijie - Tổng trị giá 2,000,000 VNĐ

Livestream sẽ tổ chức vào 15:00 ngày 16/03/2020 tại Fanpage iRace đừng quên theo dõi tại đây nhé!

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: http://bit.ly/2YcoskE
 • Không hoàn tiền sau khi đăng ký
 • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Strava gửi về hệ thống
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Sự kiện miễn phí, chỉ có huy hiệu điện tử E-Medal
 • Nếu đăng ký sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành

Tiện ích

Áo Thun iRace
Áo Thun iRace

Giá tiền: 150,000đ

Áo iRace phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Follow Me Run
Áo Follow Me Run

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Follow Me Run phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo