Run For Family

Thời gian: 10-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)

474 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng chạy Strava
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 5km 10km 21km 30km 50km 100km

Về sự kiện

"Tôi bắt đầu đăng ký giải chạy đầu tiên trên iRace vào đầu năm 2019, kể từ sau tháng đầu tiên hoàn thành và nhận huy chương, tôi đã có động lực và duy trì thói quen chạy bộ mỗi ngày. Kể từ tháng thứ 3 trở đi, vợ và 2 con đều được truyền động lực từ chính tôi, và đến hôm nay, mỗi 5h sáng cả nhà đều dậy và chạy bộ cùng nhau.

Không những bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình, khoảng thời gian buổi sáng này còn giúp gia đình tôi gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn. Hãy tạo thói quen rèn luyện sức khoẻ cho cả gia đình bạn ngay HÔM NAY" 

Đây là chia sẻ từ một thành viên gửi cho iRace, iRace rất vui khi nghe được câu chuyện này và rất nhiều những trải nghiệm khác từ việc thay đổi bản thân và trở thành tấm gương cho gia đình cũng như những người xung quanh.
Vì vậy, giải chạy Run For Family lần này iRace mong muốn "lan toả" thông điệp ý nghĩa: dù đi đâu hay làm gì hãy luôn nhớ về gia đình và dành thời gian cùng những người yêu thương. 
Thể chất của con người được quyết định bởi 2 yếu tố: một là yếu tố "di truyền" từ bố mẹ, từ khi sinh ra đã có, hai là những "thói quen sinh hoạt" được hình thành từ bé. 

Yếu tố di truyền là thứ mà từ khi sinh ra chúng ta đã có. Tuy nhiên, thói quen lại là thứ mà chúng ta có thể thay đổi bằng "nỗ lực và ý chí" của bản thân. Hãy bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình, bằng thói quen vận động thể thao thông qua CHẠY BỘ, nếu trong gia đình bạn chưa có thói quen tập luyện thể thao, BẠN HÃY LÀ NGƯỜI ĐẦU TIÊN. 

Bạn có thể tham gia giải chạy này một mình hoặc cùng bạn bè, gia đình. Đây là cơ hội để cả nhà gắn kết và hiểu nhau hơn khi cùng nhau chạy bộ đó. 

LƯU Ý: GIẢI CHẠY DIỄN RA TRONG 10 NGÀY - Hôm nay đăng ký ngày mai sẽ bắt đầu tính kết quả. Bạn có thể lựa chọn cự ly phù hợp bao gồm: 5Km, 10Km, 21Km, 30Km, 50Km và 100Km.

  Kích thước huy chương 80x60mm. Lưu ý: Hình ảnh chụp có thể có một chút khác biệt so với thực tế

Huy chương với thiết kế chữ HOME và gia đình bên trong, kèm dòng chữ "Home Is Where The Heart is" ý nghĩa "Nhà là nơi trái tim thuộc về", sẽ là phần thưởng khi bạn hoàn thành cự ly lựa chọn. Đây có thể là món quà nhỏ mà bạn có thể dành tặng người thân trong gia đình đó.  

  
 
Đặc biệt, giải chạy này bạn có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào HÔM NAY ĐĂNG KÝ - NGÀY MAI CHẠY NGAY - KHÔNG CẦN CHỜ ĐỢI 

Và điều mà iRace tin là các runner thích nhất chính là được NHẬN HUY CHƯƠNG LIỀN TAY.
2 HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG

1. Nhận trực tiếp tại văn phòng iRace:  
 • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM. 
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 từ 8:00 - 18:30 

Ngay sau khi hoàn thành kết quả bạn sẽ nhận được email thông báo hoàn tất cuộc đua, hãy mang email này ghé văn phòng iRace để nhận Huy Chương liền tay nhé. 

2. Nhận huy chương tận nhà: 

 • iRace sẽ gửi huy chương vào Thứ 3 hằng tuần. Vì vậy, đối với các bạn hoàn thành Race trước Thứ 3 hằng tuần sẽ nhận được huy chương trong từ 2-5 ngày làm việc.
 • Đối với các khách hàng ở HCM, iRace có thể hỗ trợ ship nhanh theo yêu cầu và địa chỉ của khách hàng cung cấp, trường hợp này khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển.

LƯU Ý GIẢI CHẠY CHỈ GIỚI HẠN 620 XUẤT ĐĂNG KÝ! CHẠY NGAY CHỜ CHI? 

Giải thưởng

 • 01 huy chương thật
 • 01 huy chương điện tử.
 • 01 giấy chứng nhận điện tử.

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: http://bit.ly/2YcoskE
 • Không hoàn tiền sau khi đăng ký
 • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Strava gửi về hệ thống
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành

Tiện ích

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Follow Me Run
Áo Follow Me Run

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Follow Me Run phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo