[FREE - YEARLY CHALLENGE] The Next Runner Is You

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/01/2021, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 31/12/2021, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 20/12/2021, 00:00 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

4,374 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất Kỳ Đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 100km 150km 200km 250km 300km 400km 500km 700km 1,000km 1,500km 2,021km
Về sự kiện

Mục tiêu vào mỗi đầu năm mới hầu như ai cũng có, những mong muốn đổi thay, những kế hoạch phát triển: “Mình sẽ học thêm một ngoại ngữ mới”; “Mình sẽ tập một môn thể thao”; “Mình sẽ ăn uống thật lành mạnh”… Thế nhưng, đã bao giờ bạn nhìn lại bản mục tiêu năm mới từ năm trước, và nhận ra mình đã “quên” thực hiện phần lớn trong số đó?

Trong năm 2021, đã đến lúc chúng ta đặt ra mục tiêu năm mới thiết thực hơn. Nó cần bao gồm những điều mà bạn muốn làm và thực sự sẽ làm để phát triển bản thân, chứ không chỉ là những gạch đầu, những khẩu hiệu viết ra trong lúc vui vẻ. 

Năm 1981, tổ chức Management Review đã đề ra 5 tiêu chuẩn cho một mục tiêu tốt, được viết tắt thành SMART. 5 yếu tố đó bao gồm:

SPECIFIC - CỤ THỂ: “Tôi sẽ tập thể thao” không phải là một mục tiêu rõ ràng; nhưng “Tôi sẽ chạy 42Km trong vòng 21 ngày đầu tiên của năm mới” lại đủ cụ thể và có thể hiệu quả hơn.

MEASURABLE - ĐO LƯỜNG ĐƯỢC: Để chạy được 42Km trong vòng 21 ngày, bạn sẽ đo lường bằng cách nào? iRace sẽ giúp bạn ghi lại từng lần chạy chỉ cần bạn mang theo điện thoại hoặc đồng hồ thông minh để tracking quãng đường. Sau khi bạn hoàn thành mỗi lần chạy thông tin sẽ tự động cập nhật trên iRae.vn. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra mình đã đi đến đâu trên hành trình đạt mục tiêu này.

ACHIEVABLE - TÍNH KHẢ THI: Cố gắng thực hiện những mục tiêu quá lớn lao là một trong những lỗi phổ biến. Chạy 1000Km trong 21 ngày là phi thực tế với một người bình thường, nhưng chạy 42Km trong 21 ngày là một kế hoạch có thể đạt được. iRace có nhiều mức cự ly để bạn lựa chọn: 10Km, 21Km, 42Km, 100Km, 150Km, 200km. Hãy lựa chọn cự ly phù hợp với khả năng của mình nhé. 

RELEVANT - TÍNH PHÙ HỢP: Mục tiêu cần phù hợp với tầm nhìn của bạn về chính bạn. Ví dụ, bạn mong muốn học thêm nhiều kỹ năng, bạn tiết kiệm tiền để đầu tư vào những khoá học đó.

TIME BOUND - GIỚI HẠN THỜI GIAN: Xác định một khoảng thời gian nhất định để hiện thực hoá mục tiêu, đồng thời chia mục tiêu thành những bước nhỏ trên cả hành trình. Điều này sẽ giúp bạn thực hiện tiến độ dần dần trước khi giành “chiến thắng” lớn. Nếu đặt mục tiêu 50Km trong 21 ngày nghĩa là bạn chỉ cần chạy 2-3km/ ngày rất dễ dàng thực hiện phải không nào? 

iRace sẽ đồng hành cùng bạn đặt mục tiêu SMART hơn và có kế hoạch hơn khi tham gia sự kiện "The Next Runner Is You". Đừng chỉ đăng ký tham gia sự kiện một mình hãy lan toả tinh thần thể thao này đế những người xung quanh và nói "NGƯỜI TIẾP THEO CẦN CHẠY CHÍNH LÀ BẠN" nhé! 

Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được: 

 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử 
 • 01 E-Medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn. 

Nhằm mang đến động lực lớn hơn cho bạn, cuối năm iRace sẽ tổng hợp kết quả của những runner đã hoàn thành cự ly từ 100Km và tổ chức Livestream bốc thăm trúng thưởng 10 phần quà may mắn bất ngờ. Livestream sẽ tổ chức vào đầu năm 2022 tại Fanpage iRace, đừng quên theo dõi tại đây nhé! 

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Đăng ký sự kiện miễn phí, chỉ được nhận huy hiệu điện tử E-Medal.
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) hoặc Upload File của Strava (ví dụ: GPX, FIT, TCX…) sẽ đều được coi là không hợp lệ
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu có hơn 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Tham gia miễn phí hoặc không hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ không được nhận huy chương