Thời gian đăng ký còn lại:

[Dalat SufferFest] Sự kiện Chạy & Bơi - SwimRun Race

Bắt đầu từ 07:30 Ngày 27/11/2020 - Kết thúc 15:00 Ngày 29/11/2020

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Bơi Lội
icon Địa điểm: Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, Việt Nam
icon Thời gian kết thúc đăng ký: 00:00, 06/11/2020
icon Cự ly: 12.5Km   25Km
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Cut Off Time: 420 phút

Về sự kiện

Tiên phong cho những sân chơi và các hoạt động ngoài trời, SufferFest mong muốn kiến tạo, truyền cảm hứng và xây dựng các hoạt động du lịch kết hợp với tập luyện thể thao ngoài trời. Kích thích sự khám phá, chinh phục những trải nghiệm mới và kết nối thiên nhiên xung quanh cho tất cả các VĐV khi trở thành một Sufferer.

SwimRun là cuộc đua kết hợp 2 kỹ năng bơi - chạy đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Swim Run đòi hỏi tính gắn kết và tinh thần đồng đội của 2 vận động viên hỗ trợ lẫn nhau cùng chạy, cùng bơi vượt qua những điểm đánh dấu sẵn của Ban Tổ Chức trong thiên nhiên Đà Lạt. Mỗi thành viên trong đội luôn cách nhau xa nhất là 10 mét dây để luôn bảo đảm an toàn cho đồng đội của mình. Vận Động Viên sẽ có những trải nghiệm thú vị, và thưởng thức được vẻ đẹp thiên nhiên của Hồ Tuyền Lâm. Swim Run là cuộc đua hứa hẹn mang lại rất nhiều cảm xúc mới lạ cho người tham gia. Vận Động Viên bắt buộc phải có kỹ năng bơi lội chuyên nghiệp và đọc kỹ, nắm được nội dung, quy định, dụng cụ bắt buộc trong cuộc thi SufferFest™  SwimRun

 

SwimRun - 12.5km 

Một cự ly hoàn hảo để giới thiệu cuộc đua SwimRun đến những người mới bắt đầu. Đường đua sẽ đem đến những vẻ đẹp đa dạng và thiên nhiên độc nhất của hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt

 

SwimRun - 25km 

Cự ly này dành cho những Vận Động Viên từ khá đến chuyên nghiệp. Đường đua sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ở hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt, khám phá những ngóc ngách, cung đường địa hình từ mặt nước đến trên cạn; cự ly SwimRun 25km này là một hành trình khám phá thiên nhiên có một không hai.

   

Điều lệ giải:

1. VĐV đăng ký vé Swim - Run bắt buộc thi đấu đồng đội gồm hai (2) thành viên trên 18+ tuổi và có kỹ năng bơi lội. VĐV chỉ có thể thi đấu cá nhân đối với hạng mục SWIM - RUN khi đăng ky vé SufferFest Ultimate Suffer. 

2. VĐV đã đăng ký Swim-Run và muốn đổi chuyển đổi VĐV tham dự. Phải chịu phí chuyển đổi cho từng cá nhân thay đổi. Một đơn hàng chỉ được phép đổi 1 lần duy nhất. 

3. Không hỗ trợ hoàn tiền. 

Các giải đang mở khác

Tiện ích

Áo Sufferfest
Áo Sufferfest

Giá tiền: Miễn phí