Konnit Fast N Fun – iRace 21km Challenge

Thời gian bắt đầu sự kiện: 08/08/2019 (00:00) - Thời gian kết thúc sự kiện: 31/08/2019 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 29/08/2019 (23:59)

86 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đạp Xe
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối GPS và ứng dụng chạy Strava
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 10km 15km 21km

Về sự kiện

Ô nhiễm môi trường đang là một trong những thực trạng nhức nhối toàn cầu bởi những tác hại mà nó mang lại. Cũng chính vì thế, ngày nay, xe đạp như được ví như phương tiện cứu tinh để giữ bầu không khí trong lành. Xe đạp thân thiện không giống như ô tô, xe máy mỗi lần khởi động sẽ thải vô số khí “bẩn” lên bầu trời chung.

Theo cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ, nếu mọi người đi làm bằng xe đạp một ngày trong tuần (một năm có 52 tuần) sẽ giảm lượng khí CO2 thải ra và giảm 20% sự nóng lên của toàn cầu. Không chỉ vậy, đạp xe còn mang lại lợi ích vô cùng to lớn đối với sức khỏe. Đặc biệt đối với các bé, khi đạp xe các nhóm cơ trên cơ thể được vận động và phối hợp nhịp nhàng giúp bé ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng để chống chọi với các căn bệnh thông thường. Hiểu được điều này, KONNIT FAST N FUN đã tạo ra giải Đạp xe ảo “KONNIT FAST N FUN – iRACE 21 KM CHALLENGE 2019” thử thách chạy xe bằng Xe Thăng Bằng - Xe Đạp dành cho trẻ em với quy mô Toàn Quốc và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. 

Bé có thể đạp xe, chạy xe ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để rèn luyện sức khoẻ và bảo vệ môi trường. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể tham gia đạp xe cùng bé để góp một phần nhỏ vào việc giảm mức độ ô nhiễm do khí thải.

Không chỉ dừng lại ở đó, mỗi vé tham dự chương trình sẽ đóng góp 10.000 dành cho quỹ “Operation Smile” tiến hành các ca phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch cho trẻ em Việt Nam. "Trong tất cả sự chia sẻ, sự chia sẻ về tinh thần là quý giá nhất".

Chỉ bằng việc đăng ký tham gia giải đua, các bé không chỉ được tham gia vào một sự kiện vừa vui khỏe vừa vô cùng ý nghĩa và hơn thế nữa, bé còn có thể giúp đỡ tạo ra rất nhiều nụ cười hạnh phúc cho các bạn nhỏ khác.

Hấp dẫn hơn, KONNIT FAST N FUN sẽ giành tặng các phần quà đặc biệt cho các bé đăng ký tham gia và hoàn thành cự ly:

 • 01 huy chương thiết kế dành riêng cho người tham gia giải chạy KONNIT FAST N FUN – iRACE 21 KM CHALLENGE 2019.
 • 01 chứng chỉ điện tử.
 • 01 giấy chứng nhận điện tử (E-Cert).

Hãy nhanh chóng đăng ký để hòa mình cùng không khí sôi động của KONNIT FAST N FUN – iRACE 21 KM CHALLENGE 2019 nhé!


Thông Tin Cuộc Đua

 1. Đăng ký thử thách Xe Thăng Bằng/Xe Đạp dành cho trẻ em đầu tiên tại Việt Nam "Konnit Fast N’ Fun – iRace 21 KM Challenge". Thử thách chỉ dành riêng cho Xe Thăng Bằng/ Xe Đạp cho bé từ 2 – 12 tuổi ( 2007 – 2017 ) trên cả nước.

 2. Hoàn thành thử thách bằng cách sử dụng phần mềm GSP tracking "STRAVA". Ba mẹ sử dụng khả năng sáng tạo của mình để gắn điện thoại vào xe thăng bằng/xe đạp của bé hoặc để vào balo cho bé đeo suốt hành trình hoặc tốt nhất là có thể cùng chạy bộ/xe đạp theo bé để hoàn thành thử thách 21km trong thời gian thử thách trong 14 ngày từ khi bắt đầu lần chạy đầu tiên. Xem hướng dẫn đăng ký tài khoảng Strava tại đây và kết nối Strava với iRace tại đây.

 3. Mỗi vé tham dự sẽ chia sẻ 10.000 dành cho quỹ “Operation Smile” tiến hành các ca phẫu thuật chữa sứt môi và hở hàm ếch cho trẻ em Việt Nam.

Giải thưởng

KONNIT FAST N FUN sẽ giành tặng các phần quà đặc biệt cho runner đăng ký tham gia hoàn thành cự ly:

 • 01 huy chương thiết kế giành riêng cho người tham gia giải chạy KONNIT FAST N FUN – iRACE 21 KM CHALLENGE 2019.
 • 01 chứng chỉ điện tử.
 • 01 giấy chứng nhận điện tử (E-Cert).

Chương trình bốc thăm trúng thường dành cho những người may mắn nhất bằng cách Live Stream quay Random số BIB trên Fanpage iRace.vn

 • 01 Xe Thăng Bằng STORM dành cho  người may mắn nhất.
 • 01 Nón Bảo Biểm Xe Đạp Giro RAZE.
 • 03 Bộ Găng Tay ZOROK dành cho trẻ em.
 • 03 Bộ Chuông Xe Đạp trẻ em.

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: http://bit.ly/2YcoskE
 • Không hoàn tiền sau khi đăng ký
 • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Strava gửi về hệ thống
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi