Thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính Phủ, iRace sẽ tạm ngưng giao huy chương đến khi có chỉ thị mới, mong bạn thông cảm. Tất cả người tham gia sẽ được gia hạn ngày tính thành tích đến 31/08/2021. Giữ gìn sức khỏe bạn nhé.

[FREE - YEARLY CHALLENGE] Break Your Limit - Hit The Goal

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 17/03/2020 (00:00) - Kết thúc ghi nhận kết quả: 31/12/2020 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 01/12/2020 (00:00) (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

3237 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 100km 150km 250km 500km 800km 1,000km 2020km

Về sự kiện

Bạn luôn muốn thoát ra khỏi vùng an toàn nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đã nhiều lần nhắc nhở bản thân phải rèn luyện sức khoẻ nhưng những lý do cứ làm bạn chùn bước?

Đó là bởi bước đi đầu tiên luôn là bước đi khó khăn nhất. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi cứ yên vị trong GIỚI HẠN của mình, nơi khiến bạn thấy thoải mái hơn là phải đối mặt với nỗi sợ hãi không biết điều gì sẽ xảy ra ngoài kia. 

Thế nhưng nếu chỉ giới hạn bản thân trong những gì mình đã biết, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt, những trải nghiệm cuộc sống và cả cơ hội phát triển bản thân. 

Nhằm giúp bạn tạo ĐỘNG LỰC để "PHÁ VỠ GIỚI HẠN - CHINH PHỤC MỤC TIÊU" - "BREAK YOUR LIMIT - HIT THE GOAL" là sự kiện chạy bộ trực tuyến với THỬ THÁCH CHẠY XUYÊN SUỐT NĂM 2020. Đây là cơ hội để bạn đạt được SỨC KHOẺ tốt và rèn luyện tinh thần KỶ LUẬT, bằng những bước chạy hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng.

Vì sao xác định MỤC TIÊU vô cùng quan trọng?

Khi đã xác định được những mục tiêu rõ ràng, bạn có thể tìm những phương pháp để đạt được nó. Bạn cũng sẽ nâng cao sự tự tin của bản thân, tập trung vào những điều mình cần phải làm và loại bỏ những yếu tố không liên quan và ngăn cản bạn đi đến đích. 

Bạn hãy nghĩ xem mỗi buổi sáng thức dậy, bạn biết mình sẽ làm gì trong hôm nay, bắt đầu ngày mới như thế nào, chắc hẳn bạn sẽ tràn đầy năng lượng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Với các cột mốt: 250Km, 500Km, 800Km, 1000Km, 1500Km và 2020Km bạn sẽ là người tự đưa ra những thử thách cho mình, để đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn và xỏ giầy xải bước chân chinh phục GIỚI HẠN của bản thân trong năm 2020. Kết quả sẽ được tính từ khi bạn đăng ký đến hết ngày 31/12/2020 vì vậy đăng ký càng sớm bạn càng có thêm thời gian để hoàn thành mục tiêu đó.  

Năm 2020 bạn đã kên kế hoạch gì cho SỨC KHOẺ, VÓC DÁNG và TINH THẦN của bản thân chưa? iRace mong rằng với thử thách lần này sau 1 năm nhìn lại bạn sẽ tích luỹ vào NGÂN HÀNG SỨC KHOẺ của mình một con số thật đáng tự hào và sẽ là hành trang giúp bạn hình thành thói quen tốt cho cuộc sống của mình. 

Giải thưởng

Nhằm mang đến động lực lớn hơn cho bạn, mỗi cuối năm iRace sẽ tổng hợp kết quả của những runner đã hoàn thành cự ly từ 25Km và tổ chức Livestream bốc thăm trúng thưởng 10 phần quà may mắn bất ngờ. Livestream sẽ tổ chức vào cuối năm tại Fanpage iRace, đừng quên theo dõi tại đây nhé! 

Đây là phần thưởng vinh danh những runner đã hoàn thành cự ly đăng ký PHÁ VỠ GIỚI HẠN - CHINH PHỤC MỤC TIÊU TRONG NĂM 2020. Cơ hội lớn thế này thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua rồi đúng không nào? 

Còn chần chờ gì nữa, đăng ký và chạy ngay thôi! Đừng quên "Rủ rê" các đồng run cùng chạy với mình để khuyến khích và động viên nhau CHẠY VỀ ĐÍCH nhé! 

Quy định khi tham gia sự kiện

  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
  • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
  • Đăng ký sự kiện miễn phí, chỉ được nhận huy hiệu điện tử E-Medal.
  • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
  • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành

Tiện ích

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo