Be My Finish Line

Thời gian: 10-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)

536 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng chạy Strava
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 5km 10km 20km 30km 50km 60km 80km 100km

Về sự kiện

Đâu phải chỉ có 14/02 mới là Valentine nếu yêu nhau thì ngày nào cũng là Valentine. Sao không thử một lần chơi lớn xem ai kia có trầm trồ, vào một ngày không là ngày gì cả tặng người ta một món quà bất ngờ từ chính nỗ lực của bạn? Hay rủ rê một nửa cùng tham gia giải chạy "Be My Finish Line" để cả hai hoàn thành và nhận được kỷ niệm chương vô cùng ý nghĩa với hai trái tim có thể hoà làm một và khắc tên của hai người? 

Nhưng sự kiện này không chỉ dành cho các cặp đôi đâu nhé, đối với các bạn vẫn còn độc thân vui tính thì đây là cơ hội để CHẠY đi tìm Finish Line của mình đó.

Kích thước huy chương 65x60mm. Lưu ý: Hình ảnh chụp có thể có một chút khác biệt so với thực tế.

"Bạn sẽ không thể biết được, vào một ngày đẹp trời nào đấy mà chẳng bao giờ bạn nghĩ tới, tình yêu lại rơi đùng xuống trước mặt. Kiểu như là có những ngày bạn cứ tìm kiếm mãi mà chả thấy một ai, vào thời khắc bạn lơ là nhất người ấy lại xuất hiện. Người cho bạn cảm giác ấm áp, mang hơi thở rất nhà. Mọi thứ ở người ấy vừa vặn lại trùng khớp với những điều bạn luôn tìm kiếm". 

Nhưng chỉ ngồi một chỗ thì làm sao mà tình yêu tự đến được. Bạn cần ĐỘNG LỰC để CHẠY ra bên ngoài thì mới có cơ hội gặp gỡ ai đó phải không nào? 

"Be My Finish Line" truyền tải thông điệp ý nghĩa, đường chạy cũng giống như cuộc sống và tình cảm của mỗi người, chúng ta có thể tham gia nhiều cung đường chạy, với nhiều ngã rẽ, nhiều trải nghiệm nhưng đích đến chỉ có duy nhất chính là Finish Line. Tình yêu cũng vậy, mong muốn cuối cùng của mỗi người chính là tìm thấy và chạy về phía Finish Line của đời mình. Ai đó có thể nói với bạn họ nhớ bạn, yêu bạn, thương bạn, nhưng điều bạn mong đợi nhất có phải chính là trở thành ĐÍCH ĐẾN CUỐI CÙNG của họ? 

"Be My Finish Line" là sự kiện diễn ra trong 10 ngày, hôm nay đăng ký ngày mai bạn có thể bắt đầu chạy ngay. Đặc biệt, hoàn thành cự ly lựa chọn trong thời gian quy định bạn sẽ được nhận ngay 1 HUY CHƯƠNG CÓ KHẮC TÊN theo ý thích tạo điểm nhấn khác biệt và bất ngờ dành tặng những người yêu thương của mình. 

2 Huy Chương Có Thế HOÀ QUYỆN VÀO NHAU THÀNH 1

HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG 

iRace sẽ gửi huy chương đến địa chỉ bạn đăng ký trễ nhất 2-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua. Bạn có thể tra cứu thông tin giao hàng tại đây.

Nếu bạn đăng ký nhận huy chương tại văn phòng iRace. Vui lòng đến sau khi nhận được email thứ 2 thông báo tới cửa hàng để nhận. 

 • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM 
 • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 
 • Liên hệ xác nhận trước khi đến nhận huy chương:

Các giải đang mở khác

Giải thưởng

Phần thưởng cho vận động viên hoàn thành Be My Finish Line gồm:

 • 01 huy chương thật được KHẮC TÊN theo sở thích của bạn
 • 01 huy chương điện tử
 • 01 giấy chứng nhận điện tử

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành

Tiện ích

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.