Triệu bước chân Việt

Thời gian bắt đầu sự kiện: 13/08/2020 (00:00) - Thời gian kết thúc sự kiện: 04/09/2020 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 04/09/2020 (00:00)

71 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử

Về sự kiện

Làn sóng Covid thứ hai quay lại Việt Nam gây ảnh hưởng đến nhiều tỉnh thành lớn như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị, Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại… Tuy nhiên, trong hoàn cảnh nguy hiểm, chúng ta lại càng nhìn thấy tinh thần tương thân tương ái lan toả mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Khó khăn vì dịch bệnh nhưng mỗi người một tay chung sức chung lòng góp công góp của nhiều cá nhân, đơn vị đồng hành cùng góp sức cho lực lượng tiền tuyến, cho các hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân và người nhà tại các bệnh viện bị phong toả, các hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng trực tiếp.

Không nằm ngoài nỗ lực chung của Chính Phủ và cộng đồng, iRace hợp tác với Công ty EXPRESSGO và Trung tâm công tác Xã hội Thanh thiếu niên Việt Nam cùng chung tay tổ chức Chương trình “Triệu bước chân Việt” hướng về những nơi đang là tâm điểm của dịch bệnh.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi VTV Digital và các đơn vị truyền thông báo đài uy tín trên khắp cả nước.

Chúng tôi hi vọng trong những thời khắc mà Tổ quốc đang cần, đồng bào đang cần chúng ta những người con Việt sẽ cùng chung tay góp sức, cùng nhau “góp gió thành bão” để đất nước sớm đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm mang tên Covid.

Chương trình được phát động nhằm gây “Quỹ TRIỆU BƯỚC CHÂN VIỆT” kỳ vọng hướng đến kêu gọi 2 tỷ đồng bao gồm hiện kim lẫn hiện vật để giúp đỡ phần nào kinh phí và vật phẩm cho lực lượng tiền tuyến và đặc biệt là những Huyện Xã nghèo tại các địa bàn Quảng Ngãi, Quảng Trị và Quảng Nam.

Một lần nữa Việt Nam lại cùng hô vang khẩu hiệu “Stay Home, Stay Safe, Stay Strong”, cùng gửi đến nhau những thông điệp tích cực và tràn đầy yêu thương.

Quy định khi tham gia sự kiện

  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • Theo dõi hoạt động đi bộ bằng ứng dụng Google Fit
  • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Google Fit gửi về hệ thống