Run with the Many

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 15/06/2020, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 04/07/2020, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 23/06/2020, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

2,589 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 50km
Về sự kiện

Mừng sinh nhật 01 năm Decathlon Tân Phú và tri ân những Runner, Decathlon mời bạn tham gia giải chạy RUN WITH THE MANY, nơi những trái tim thể thao tìm được tiếng nói chung, nơi Decathlon thể hiện và chia sẻ tình yêu thể thao với bạn. Cùng hòa mình vào không khí của những con người lấy con đường làm bạn, sự kiên trì và bền bỉ làm tinh thần. 

CHÚNG TA LÀ NHỮNG CHIẾN BINH VÀ CHÚNG TA CÙNG CHẠY!

Decathlon Việt Nam hân hạnh tổ chức giải chạy đầu tiên cùng iRace.vn, với tinh thần Thể Thao Cho Tất Cả - Tất Cả Vì Thể Thao, chúng tôi mong muốn bạn yêu thể thao có thể đồng hành và lan tỏa tình yêu thể thao đó đến tất cả mọi người.

NGOÀI RA BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU TẤM HUY CHƯƠNG RUN WITH THE MANY TỎA SÁNG, CƠ HỘI TRÚNG THƯỞNG LUCKY DRAW TẠI DECATHLON TÂN PHÚ VÀ VOUCHER MUA SẮM ĐỒ THỂ THAO CỰC ĐÃ TẠI DECATHLON.VN!!!

HUY CHƯƠNG (áp dụng cho lựa chọn chạy có trả phí): Được khắc họa tinh xảo các địa điểm nổi tiếng tại ba miền Việt Nam trên mặt nổi kết hợp cùng với hình ảnh biểu tượng của 10 môn thể thao như tên gọi của Decathlon trong tiếng anh có nghĩa là 10 môn thể thao phối hợp. Nhưng nổi bật lên cả, là TÊN CỦA BẠN, như sự cảm ơn bạn đã ủng hộ Decathlon Tân Phú trong suốt 01 năm qua và sự tri ân Bạn như là một thành viên của đại gia đình thể thao Việt Nam.

Lưu ý: Khắc tên gồm 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng) không dấu và không có ký tự đặc biệt.

THỜI GIAN GIAO HUY CHƯƠNG

Thời gian dự kiến sau ngày 05-08. Vui lòng theo dõi thông tin thông báo trên website và Fanpage của chương trình

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Giải thưởng

 • Huy chương RUN WITH THE MANY từ Decathlon Việt Nam (áp dụng cho lựa chọn chạy có trả phí)
 • Giấy chứng nhận điện tử
 • Giấy chứng nhận thật (Áp dụng cho Runner đăng ký nhận huy chương tại Cửa hàng Decathlon Tân Phú)
 • Bưu thiếp mang tính chất truyền cảm hứng điện tử
 • Cơ hội được trúng một trong 30 phần quà Lucky Draw tại cửa hàng Decathlon Tân Phú với tổng giá trị các giải thưởng thể thao lên đến 12,000,000 đ (Decathlon Việt Nam sẽ Livestream rút thăm trúng thưởng vào 4:00 PM ngày 05/07/2020)
 • Voucher giảm giá 5% áp dụng khi mua hàng trên trang thương mại điện tử www.decathlon.vn 
 • Voucher giảm giá 8% áp dụng khi mua hàng trên trang thương mại điện tử https://ifitness.vn/

VÀ VÌ CHÚNG TA CHƠI THỂ THAO ĐỂ CHIẾN THẮNG. HÃY CHẠY CÙNG NHAU!

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 15 phút/km)
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Các nhà tổ chức muốn tất cả những người tham gia thể hiện sự liêm chính. Ban tổ chức có kỹ thuật để phát hiện gian lận, mọi gian lận sẽ bị hủy bỏ kết quả chạy.
 • Nội dung của chính sách được Ban tổ chức sửa đổi và bổ sung, sẽ được công bố chính thức trên kênh trang web của chương trình (iRace.vn và Decathlon.vn).
Tiện ích
Huy chương Decathlon
Huy chương Decathlon

Giá tiền: 99,000đ

Bạn có thể khắc tên lên huy chương với tên được khắc tối đa 12 ký tự (bao gồm cả khoảng trắng) và không có dấu cũng như ký tự đặc biệt.