Follow Me Run

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 01/01/2020, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 23/02/2020, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 31/01/2020, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

773 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 5km 10km 20km 50km 80km 100km 150km 200km
Về sự kiện

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG NẠP ĐẦY NĂNG LƯỢNG - CHINH PHỤC NĂM MỚI 2020?


iRace tổ chức giải chạy đầu tiên vào 01/01/2019 đến hôm nay đã có hơn 55,000 người tham gia và mỗi ngày iRace đều nhận được những tin nhắn cảm ơn từ các bạn đã tham gia.

Điều này đã thúc đẩy iRace tạo nên sự kiện "Follow Me Run" năm nay với mong muốn tạo nên làn sóng lan toả tinh thần CHẠY BỘ - Xây dựng thói quen sống lành mạnh và sức khoẻ cho cộng đồng Việt Nam. Chúc mọi người có một sức khoẻ tốt mở đầu cho mọi sự thành công. 

LẦN ĐẦU TIÊN TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

"Bạn là trung bình của 5 người bạn dành nhiều thời gian ở cùng với họ nhất"

Một nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Motivation and Emotion cho thấy các cảm xúc vui, buồn hoặc hình ảnh động lực rất dễ để lan truyền và có ảnh hưởng đến những người khác.

Khi đọc những dòng này, chắc chắn bạn là một người khoẻ mạnh, biết quan tâm đến sức khoẻ, thường xuyên tập thể thao và bạn đang là hình mẫu để mọi người hướng đến. Bạn có muốn tất cả những người xung quanh của bạn đều như bạn?

Sự kiện Follow Me Run ra đời với mục đích kêu gọi và lan toả tinh thần yêu thể thao, chạy bộ thường xuyên để rèn luyện và nâng cao sức khoẻ của bản thân và những người xung quanh.

Để tạo thêm động lực và tri ân tinh thần lan toả lối sống lành mạnh, tích cực đến mọi người xung quanh, iRace sẽ gửi tặng bạn một PIN danh hiệu Inspirer gắn kèm trên huy chương khi bạn mời được trên 5 người cùng tham gia với mình. 

Chỉ CẦN một hình ảnh, một lời nhắn động viên, một bước chạy của bạn ngày hôm nay cũng sẽ góp phần tạo nên một Việt Nam năng động, trẻ khoẻ ngày mai.

LAN TỎA THẬT DỄ DÀNG

 
Với 5 người đăng ký mới thành công và tham gia giải chạy trên iRace.vn bạn sẽ nhận được một PIN đầy ấn tượng để gắn lên huy chương của mình.
 
Đặc biệt, cả bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được mã ưu đãi giảm 10% khi đăng ký giải chạy tiếp theo trên iRace nữa đó. Xem ngay hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ với bạn bè tại đây.
  

QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN KHI HOÀN THÀNH CỰ LY ĐĂNG KÝ 

  

Lưu ý:

 • Tên in trên áo thun và tên in trên huy chương là giống nhau và không có dấu, giới hạn 12 ký tự kể cả khoảng trắng. 
 • Size áo là size unisex phù hợp cho cả nam và nữ, vì vậy hãy xem kĩ bảng size áo bên dưới để lựa chọn size áo phù hợp với bạn. 
 • Áo thun có in tên vì vậy sau khi đăng ký iRace sẽ không thể hỗ trợ đổi size áo cho bạn. 

ĐĂNG KÝ CÁC GIẢI ĐANG MỞ KHÁC   

Giải thưởng

QUÀ TẶNG SAU KHI HOÀN THÀNH CUỘC ĐUA

 • 2000 voucher giảm 30% áp dụng tất cả các sản phẩm và tất cả thương hiệu tại HPI cho tất cả Finisher
 • 01 HUY CHƯƠNG KHẮC TÊN VINH DANH NỖ LỰC CỦA BẠN: Đừng quên theo dõi website và fanpage của iRace để chiêm ngưỡng huy chương độc đáo của Follow Me Run bạn nhé!

 

 • 01 ÁO THUN IN TÊN BẠN KHẲNG ĐỊNH CHẤT RIÊNG: Áo thun thể thao màu hồng với mặt sau được in "Hi, I'm [TÊN BẠN]" và thông điệp Follow Me Run - Sẽ là dấu hiệu đặc biệt giúp các runner nhận ra nhau và lan toả làn sóng chạy bộ đến mọi người xung quanh từ mỗi bước chạy của bạn. 

 

 • 01 PIN INSPIRER DANH DỰ: Pin Inspirer sẽ dành riêng cho các cá nhân góp phần lan toả giải chạy đến từ 5 người xung quanh cùng tham gia giải chạy bộ Follow Me Run.

 

 • Đặc biệt, iRace sẽ dành tặng 1.000 thanh năng lượng SUPERFIT dành cho 1.000 người đầu tiên tham gia: SUPERFIT là giải pháp dinh dưỡng tự nhiên dành cho bạn, là một bữa ăn nhanh trước khi vận động và là sự lựa chọn luôn bên bạn. Với thanh hạt và yến mạch SUPERFIT, đó không chỉ là nguồn năng lượng sạch-bền bỉ, chứa protein tự nhiên mà còn rất tiện lợi, nhỏ gọn để mang theo.

 

Bên cạnh đó, sau khi giải chạy kết thúc iRace sẽ tổ chức chương trình LIVESTREAM BỐC THĂM MAY MẮN dành tặng hơn 80 phần quà tặng bao gồm:

 • 10 nón Kappa – Nhãn hiệu thời trang thể thao gắn liền với các danh thủ, các CLB danh tiếng thế giới đã làm say mê hàng triệu con tim với vẻ đẹp lãng mạn đậm chất Italy. Với 2 dòng sản phẩm chính: dành cho cuộc sống thường ngày và thể thao, các bộ sưu tập của Kappa luôn nổi bật bởi đa dạng màu sắc, được thiết kế theo phong cách thể thao hiện đại dành cho những con người sôi nổi và năng động. Sản phẩm Kappa hiện tại đang được phân phối bởi Hoàng Phúc International.

 • 50 Bình Lắc Pro Shaker 4in1 màu hồng từ nhà tài trợ iFitnesss (gọi tắt là iFitness) - Kênh phân phối Thực Phẩm Dinh Dưỡng & Phụ Kiện Thể Thao với trên 35 thương hiệu uy tín hàng đầu gồm hơn 800 sản phẩm - Nhập khẩu 100% chính hãng. iFitness đã và đang xây dựng trên 10 cộng đồng người quan tâm đến sức khỏe và thể thao với hơn 1 triệu người theo dõi và hơn 120.000 thành viên tích cực, chia sẻ kiến thức miễn phí về Sức Khỏe và Thể Hình, giúp người Việt - đặc biệt là cộng đồng Gymer và người chơi thể thao lựa chọn đúng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất để đạt được sức khỏe tối ưu và thân hình mơ ước.

   

 • 10 Giá Treo Huy Chương Keep Moving Forward từ iRace.vn - Ra đời với mục đích trở thành nền tảng kết nối, thúc đẩy và tạo động lực giúp cộng đồng hình thành thói quen tập luyện thể thao mỗi ngày để có sức khỏe tốt, góp phần xây dựng văn hoá và lối sống lành mạnh của người Việt. Hãy tham gia cùng iRace lan tỏa tinh thần này và hãy trở thành nguồn động lực lớn lao cho chúng tôi!

   

 • 10 Áo thun Happly Clothing từ nhà tài trợ Happy Clothing.fun - Đơn vị đầu tiên sáng kiến ra ý tưởng in tranh vẽ sáng tạo của bé lên các sản phẩm thực tế. Không chỉ đơn thuần là đơn vị sản xuất, Happy Clothing cung cấp giải pháp sự kiện trọn gói từ A-Z bao gồm bộ kit sáng tạo, dịch vụ in ấn cá nhân hoá, thông qua đó giúp nhà trường và tổ chức quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả và lâu dài.

   

Livestream sẽ tổ chức vào 15:00 ngày 04/02/2020 tại Fanpage iRace đừng quên theo dõi tại đây nhé! 
Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)