partner

ĐỐI TÁC CỦA IRACE

Hệ sinh thái kiến thức, dinh dưỡng và dịch vụ của iRACE bao gồm rất nhiều các đối tác đến từ các ngành nghề khác nhau có chung một niềm đam mê với thể thao, tập trung hướng đến những trải nghiệm phong phú và giải pháp tối ưu, phục vụ cho người dùng cá nhân và tổ chức có mong muốn tổ chức giải riêng cho công ty, đoàn thể, tổ chức hay câu lạc bộ

Đối tác cung cấp kiến thức tập luyện
thehinhcom logo

Thể Hình Channel là trang chia sẻ các kiến thức tập thể hình, tập gym,  các bài tập về chạy bộ, đạp xe cho mọi người, giúp bạn nhanh chóng có được một body đẹp như mong đợi. Tại Thể hình Channel bạn còn có thể nhận được rất nhiều tài liệu hay lịch tập liên quan đến các bộ môn nữa đấy.

Đối tác về dinh dưỡng
ifitnessvn

iFitness.vn (gọi tắt là iFitness) – Kênh phân phối Thực Phẩm Dinh Dưỡng & Phụ Kiện Thể Thao với trên 10 thương hiệu uy tín hàng đầu gồm hơn 150 sản phẩm – Nhập khẩu 100% chính hãng . iFitness đã và đang xây dựng trên 10 cộng đồng người quan tâm đến sức khỏe và thể thao với hơn 1 triệu người theo dõi và hơn 120.000 thành viên tích cực, chia sẻ kiến thức miễn phí về Sức Khỏe và Thể Hình, giúp người Việt – đặc biệt là cộng đồng Gymer và người chơi thể thao lựa chọn đúng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng tốt nhất để đạt được sức khỏe tối ưu và thân hình mơ ước .

Đối tác về phụ kiện
aothuncom

Sau 7 năm sản xuất cho các thương hiệu thời trang, thể thao trong nước và quốc tế. Aothun.vn luôn học hỏi và được chuyển giao nhiều công nghệ sản xuất vải có tính năng Diệt Khuẩn, Chống Tia UV, Siêu Thoáng, Oganic Cotton, Cotton xơ dài để phục vụ người dân Việt Nam. Chúng tôi gọi các sản phẩm này là Smart Fabric.

junovn

JUNO là thương hiệu giày thời trang nữ hàng đầu Việt Nam. Đến với JUNO, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm giày hiệu chất lượng và cực kỳ phong cách.

CÂU LẠC BỘ

Đây là thử thách cho các câu lac bộ  ở Việt Nam nhằm tạo ra sự cạnh tranh thân thiện và hấp dẫn giữa các câu lạc bộ.

Các thành viên có thể thi đấu với hình thức tham gia vào một tổ chức hay một câu lạc bộ bạn yêu thích. Với mỗi race thành viên có thể chọn một câu lạc bộ khác nhau để tính  tổng thành tích cho câu lạc bộ mà mình yêu thích, hình thức tham gia thi đấu mới mẻ này sẽ mang đến cho bạn nhiều bạn bè hơn, tính cạnh tranh và thành tích tốt hơn.

Các câu lạc bộ ngày càng hoạt động tích cực và chuyên nghiệp hơn, họ cùng nhau luyện tập, tham gia thử thách, đạt được những phần thưởng thú vị và cùng lan tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

 

Câu lạc bộ chiến thắng trong Thử Thách Câu lac bộ chạy là hội có điểm tích lũy cao nhất từ tất cả thành viên. Câu lac bộ chạy Vô Định sẽ nhận được các phần tthường giá trị từ các đối tác của iRace. Ngoài ra

Bạn là chủ của một câu lạc bộ hãy nhanh tay đăng ký cho team của mình trên cộng đồng iRace nhé !

cong dong yeu the thao irace
adidas Runners Saigon
sacombank runner logo
vng runner logo
VietRunners
oceanman running team
trio69 logo logo clb
Saigon Race
pmh runners
momo run
VKL Runners