ĐỐI TÁC CỦA IRACE

Hệ sinh thái kiến thức, dinh dưỡng và dịch vụ của iRACE bao gồm rất nhiều các đối tác đến từ các ngành nghề khác nhau có chung một niềm đam mê với thể thao, tập trung hướng đến những trải nghiệm phong phú và giải pháp tối ưu, phục vụ cho người dùng cá nhân và tổ chức có mong muốn tổ chức giải riêng cho công ty, đoàn thể, tổ chức hay câu lạc bộ

#

iFitness.vn (gọi tắt là iFitness) – Kênh phân phối Thực Phẩm Dinh Dưỡng & Phụ Kiện Thể Thao với trên 10 thương hiệu uy tín hàng đầu gồm hơn 150 sản phẩm – Nhập khẩu 100% chính hãng.

http://ifitness.vn

#

Chiếc áo tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê và giúp chúng ta tạo nên khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, aothun luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

http://aothun.vn

#

VTV3 là kênh giải trí tổng hợp và thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam, với lực lượng sản xuất chương trình nòng cốt từ Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Ban thanh thiếu niên, Ban thể thao, Ban văn nghệ và 1 số ban khác

https://vtv.vn

#

Thể Hình Channel là trang chia sẻ các kiến thức tập thể hình, tập gym,  các bài tập về chạy bộ, đạp xe cho mọi người, giúp bạn nhanh chóng có được một body đẹp như mong đợi.

http://thehinh.com

#

JUNO là thương hiệu giày thời trang nữ hàng đầu Việt Nam. Đến với JUNO, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm giày hiệu chất lượng và cực kỳ phong cách với rất nhiều mẫu mã theo xu hướng mới.

https://juno.vn

#

BHD là tên thường gọi của Công ty TNHH Bình Hạnh Đan, được thành lập năm 1996. Đây là một trong những công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, phân phối, và hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình và điện ảnh.

#

CoolFit – Khăn làm mát thể thao giúp giải nhiệt cấp tốc là một sản phẩm nhỏ bé nhưng chứa đựng những sức mạnh to lớn mà khó có sản phẩm nào so sánh kịp!

http://coolfit.asia

#

Strava là một trong những nền tảng theo dõi và phân tích thành tích tập luyện được ưa chuộng trong cộng đồng chạy bộ – đạp xe – bơi lội trên toàn thế giới. Rất đơn giản bạn chỉ cần download strava và kết nối với tài khoản tại iRace.

https://strava.com