ĐỐI TÁC CỦA IRACE

Hệ sinh thái kiến thức, dinh dưỡng và dịch vụ của iRACE bao gồm rất nhiều các đối tác đến từ các ngành nghề khác nhau có chung một niềm đam mê với thể thao, tập trung hướng đến những trải nghiệm phong phú và giải pháp tối ưu, phục vụ cho người dùng cá nhân và tổ chức có mong muốn tổ chức giải riêng cho công ty, đoàn thể, tổ chức hay câu lạc bộ

ifitnessvn

iFitness.vn (gọi tắt là iFitness) – Kênh phân phối Thực Phẩm Dinh Dưỡng & Phụ Kiện Thể Thao với trên 10 thương hiệu uy tín hàng đầu gồm hơn 150 sản phẩm – Nhập khẩu 100% chính hãng.

http://ifitness.vn

aothuncom

Chiếc áo tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê và giúp chúng ta tạo nên khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, aothun luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

http://aothun.vn

vtv3 logo

VTV3 là kênh giải trí tổng hợp và thể thao của Đài Truyền hình Việt Nam, với lực lượng sản xuất chương trình nòng cốt từ Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Ban thanh thiếu niên, Ban thể thao, Ban văn nghệ và 1 số ban khác

https://vtv.vn

hoangphuc logo

HOÀNG PHÚC – thương hiệu đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng yêu thích thời trang của Việt Nam trong hơn 27 năm qua. Là doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ ngành hàng thời trang có hệ thống cửa hàng phân phối rộng lớn trên phạm vi cả nước, tập trung chủ yếu tại 2 thành phố lớn: HCM & Hà Nội cùng các thành phố khác có tiềm năng kinh doanh thời trang triển vọng.

https://hoang-phuc.com/

thehinhcom logo

Thể Hình Channel là trang chia sẻ các kiến thức tập thể hình, tập gym,  các bài tập về chạy bộ, đạp xe cho mọi người, giúp bạn nhanh chóng có được một body đẹp như mong đợi.

http://thehinh.com

junovn

JUNO là thương hiệu giày thời trang nữ hàng đầu Việt Nam. Đến với JUNO, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm giày hiệu chất lượng và cực kỳ phong cách với rất nhiều mẫu mã theo xu hướng mới.

https://juno.vn

bhd logo

BHD là tên thường gọi của Công ty TNHH Bình Hạnh Đan, được thành lập năm 1996. Đây là một trong những công ty tư nhân đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, phân phối, và hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình và điện ảnh.

365begin

365 BEGIN tin rằng sức khoẻ đến từ dinh dưỡng đúng đắn và lối sống lành mạnh. Dinh dưỡng đúng đắn mà 365 BEGIN theo đuổi chính là dinh dưỡng từ tự nhiên, nguồn dinh dưỡng sạch và giàu dưỡng chất thiết yếu. Thêm vào đó, bạn cần cả lối sống lành mạnh để luôn năng động, tràn đầy năng lượng và một cơ thể không chỉ khoẻ mà còn đẹp.

https://www.365begin.vn/

coolfitasia

CoolFit – Khăn làm mát thể thao giúp giải nhiệt cấp tốc là một sản phẩm nhỏ bé nhưng chứa đựng những sức mạnh to lớn mà khó có sản phẩm nào so sánh kịp!

http://coolfit.asia

stravaapp

Strava là một trong những nền tảng theo dõi và phân tích thành tích tập luyện được ưa chuộng trong cộng đồng chạy bộ – đạp xe – bơi lội trên toàn thế giới. Rất đơn giản bạn chỉ cần download strava và kết nối với tài khoản tại iRace.

https://strava.com

BOZO Ventures

BOZO Ventures – Công ty tổ chức sự kiện, mô hình thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Mục đích của BOZO Ventures là đem sự kiện thể thao sáng tạo, độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về những thể chất và tinh thần. Triết lý cốt lõi của BOZO Ventures nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, làm việc theo nhóm và hoạt động ngoài trời.

new balance

Được thành lập vào năm 1906, New Balance là một trong những công ty sản xuất giày thể thao lâu đời nhất thế giới. Năm 2014, New Balance lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được độc quyền quản lý và phân phối bởi tập đoàn Central Retail Vietnam với sứ mệnh mang lại những sản phẩm giày thể thao chất lượng nhất cho người Việt Nam.

https://www.newbalance.com/