VungTau Virtual Challenge 2021

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 08/02/2021, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 19/02/2021, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 11/02/2021, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

442 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 25km 45km 70km 100km

Về sự kiện

GIỚI THIỆU CHUNG

Giải Chạy bộ ảo Vũng Tàu Tết Virtual Challenge 2021 là sự kế thừa Giải chạy Vũng Tàu Run Challenge 2020. Với mục tiêu khuyến khích các vận động viên duy trì việc tập luyện, hướng tới nâng cao sức khoẻ cộng đồng thông qua thử thách: Tết vẫn Chạy. Việc duy trì đam mê chạy bộ trong những ngày Tết không chỉ tạo ra động lực lớn để khởi đầu một năm mới 2021 nhiều niềm tin mà còn thể hiện lối sống tích cực, hướng tới xây dựng một cộng đồng văn minh, năng động, đầy sức sống.

 

CHẠY XUYÊN TẾT, TẠI SAO KHÔNG?

Là một runner, việc duy trì tập luyện, đặc biệt là trong những mùa lễ hội, không chỉ đòi hỏi KHẢ NĂNG DUY TRÌ CẢM HỨNG mà cần có TINH THẦN KỶ LUẬT thực sự mạnh mẽ. Sự bền bỉ, cộng với khả năng “lướt qua những cám dỗ vui vẻ” trong ngày Tết không chỉ tạo cảm giác người chiến thắng mà còn hình thành thói quen đầy tự hào: luyện tập mọi lúc mọi nơi. Tham gia Giả chạy xuyên Tết là biểu hiện của một RUNNER đích thực.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đã khiến các Giải đấu chính thức năm 2020 và đầu năm 2021 phải huỷ hoãn liên tục, việc tìm kiếm ĐỘNG LỰC và chuẩn bị trong tư thế SẴN SÀNG tham gia bất kì lúc nào là sự THÍCH ỨNG TRONG TÌNH HUỐNG BÌNH THƯỜNG MỚI của Runners. Tham gia Giải chạy ảo Vũng Tàu Tết Challenge là cách hiệu quả nhất để Vận động viên hướng tới năm 2021 đầy cảm hứng.

Việt Nam đã rất hiệu quả trong việc phòng chống dịch bệnh Covid- 19, những người đáng tôn vinh là những bác sĩ, những chiến sĩ trong tuyến đầu. Và không thể không tự hào về tinh thần ĐỒNG LÒNG, QUYẾT TÂM của cộng đồng xã hội trong việc tuân thủ, thể hiện ý thức chung vì một Việt Nam mạnh khoẻ, phát triển. Giải chạy ảo Vũng Tàu Tết Challenge là hoạt động tôn vinh tinh thần ấy.

2021- nỗi lo vẫn không mất đi, những không có nghĩa chúng ta gạt bỏ HY VỌNG- NIỀM TIN về một năm mới TƯƠI SÁNG- NHIỀU NIỀM VUI. Cách tốt nhất là luôn duy trì một trạng thái thể  lực SUNG MÃN, một tinh thần MẠNH MẼ KHÔNG SỢ HÃI, hướng đến năm 2021 với tinh thần RUNNERs qua việc hoàn thành những thử thách của Giải.

AI NÊN CHẠY- CHẠY NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi khuyến khích tất cả các Vận động viên, chuyên và không chuyện tham gia. Với kinh phí 200.000 VNĐ cho mọi cự ly, việc hoàn thành cự ly đăng ký đòi hỏi Vận động viên cộng dồn từ ngày bắt đầu 8/2/2021 đến khi kết thúc là 19/2/2021. 

Có 4 cự ly để các bạn lựa chọn gồm có 25km, 45km, 70km và 100km. Kết quả sẽ được cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Đặc biệt, với Vận động viên đã đăng ký thành công Giải Vũng Tàu Run Challnege 2021 vừa mới bị huỷ, việc tham gia là hoàn toàn miễn phí. Ban Tổ chức sẽ gởi mã giảm giá vé đến Các bạn thông qua danh sách mail các bạn đã đăng ký trước đây.

Hình thức tính thành tích: trong thời gian từ ngày 8/2/2021 đến 19/2/2021, Vận động viên sẽ hoàn thành cự ly đã đăng ký bằng cách cộng dồn khoảng cách chạy được tính trong khung thời gian trên. Gởi thành tích về Ban tổ chức, chúng tôi sẽ xác nhận thành tích của bạn.

KHUYẾN KHÍCH SỰ LAN TOẢ 

Chúng tôi kêu gọi và khuyến khích lan toả tinh thần chạy bộ đẹp đẽ của các Runners thông qua việc gởi những hình ảnh trên đường chạy của các bạn trong quá trình tham gia Giải. Hãy chọn những tấm hình tâm đắc nhất, đó có thể là sự cố gắng, hay cảm xúc chiến thắng, và những tạo hình cực cool trong quá trình chạy...

Cách tham gia như sau:

 • Bước1: Đăng hình kèm theo hastag: #VungTauTetVirtualChallenge trên trang cá nhân của bạn ở chế độ công khai.
 • Bước 2: Gởi đường link bài đăng kèm hình về BTC qua fanpage tại đây: https://www.facebook.com/RunChallengeVungTau. BTC chọn 10 bạn có hình đẹp, cool nhất trao giải.

10 phần quà hấp dẫn sẽ được BTC gởi đến các bạn có hình ảnh đẹp nhât.

Thời gian giao huy chương

 • Dự kiến bắt đầu giao vào ngày 8/3/2021

Giải thưởng

PHẦN THƯỞNG CHO BẠN

 • Bộ racekits đẹp, trang trọng với áo sự kiện, kỷ niệm chương và túi rút của Giải Vũng Tàu Run Challenge sẽ được gởi tận tay Vận động viên hoàn thành (hoàn toàn miễn phí). Các Runners lưu ý để địa chỉ chính xác để nhận phần thưởng từ Ban tổ chức.
 • 10 phần quà: Vé tham dự sự kiện thể thao của Nexus tổ chức tại Vũng Tàu cho 10 bạn tham gia có ảnh gửi về cho ban tổ chức đẹp nhất do BTC chọn.
 • Chứng nhận điện tử.

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 4.00 và lớn hơn 14.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 4 phút/km và tối đa là 14 phút/km)
 • Đăng ký sự kiện miễn phí, chỉ được nhận huy hiệu điện tử E-Medal.
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public)
 • Hoạt động phải thể hiện tín hiệu GPS và không chấp nhận kết quả chạy trên máy chạy bộ
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng Upload File của Strava (ví dụ: GPX, FIT, TCX…) sẽ đều được coi là không hợp lệ
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Tiện ích

Áo VungTau Virtual Challenge
Áo VungTau Virtual Challenge

Giá tiền: Miễn phí