Khỏe đẹp cùng Vital Beautie

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 05/09/2022, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 31/10/2022, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 31/10/2022, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

97 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 21km
Về sự kiện

Vital Beautie là thương hiệu thuộc tập đoàn AMOREPACIFIC - tập đoàn mỹ phẩm lâu đời và nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc với hơn 30 nhãn hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe. Nổi tiếng nhất phải kể đến các thương hiệu Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Etude House và Innisfree. AMOREPACIFIC và Vital Beautie được ra đời với sứ mệnh mang đến sự cải tiến cho sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong. Vital Beautie tin rằng "Vẻ đẹp tích cực được nuôi dưỡng từ bên trong và thể hiện qua vẻ bề ngoài". 

Giống như cơ thể muốn dẻo dai cần trải qua quá trình tập luyện, bất cứ ai muốn gìn giữ nét tươi trẻ và vẻ ngoài rạng rỡ cần chăm sóc bản thân mỗi ngày. Nếu kết hợp việc tập luyện thường xuyên và liệu trình chăm sóc bản thân hợp lý với những sản phẩm chuyên biệt, bổ sung dưỡng chất cho da và cơ thể từ sâu bên trong, Vital Beautie tin rằng ai nào cũng sẽ khỏe và đẹp lên từng ngày. 

Tất cả người tham gia đều sẽ nhận được code giảm giá 10% khi mua tất cả các sản phẩm Vital Beautie tại:  https://www.lazada.vn/shop/vital-beautie-flagship-store.

Đừng quên tham gia minigame trên Facebook Fanpage https://www.facebook.com/vitalbeautievnofficial trong thời gian tổ chức giải chạy để có cơ hội nhận được 10 phần quà, mỗi phần gồm 1 hộp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SLIMMER DX hỗ trợ giảm béo 30 ống trị giá 2.000.000 VNĐ.

Vital Beautie hy vọng tất cả các bạn tham gia sự kiện lần này có thể tận dụng thời gian rảnh mỗi ngày để tập luyện và chăm sóc bản thân.

HƯỚNG DẪN THAM GIA SỰ KIỆN 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản iRace

Bước 2: Tạo tài khoản Strava và liên kết với iRace theo hướng dẫn này: http://bit.ly/2YcoskE

Bước 3: Sử dụng App Strava để ghi nhận khi chạy theo hướng dẫn này: https://bit.ly/3hTC5jf

Bước 4: Liên kết với các thiết bị đồng hồ thông minh Smartwatch theo hướng dẫn tại đây (Nếu không có đồng hồ, có thể dùng trực tiếp Strava từ điện thoại)

Bước 5: Nếu có thắc mắc, liên hệ iRace để được giải đáp

 • Email: support@irace.vn
 • Chat trực tuyến tại đây

Hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây: https://bit.ly/3mlIiIT

Giải thưởng

Quà cho 200 người đăng ký may mắn: 1 hộp Metagreen Slim 15 viên trị giá 150.000 VNĐ

Quà cho 10 người chiến thắng minigame trên Fanpage: 1 hộp Slimmer DX 30 ống trị giá 2.000.000 VNĐ

Quà cho 10 người tham gia may mắn nhất hoàn thành cự ly 21km: 1 bộ sản phẩm trị giá 7.450.000 VNĐ bao gồm Red Ginseng Ampoule 30 ống, Slimmer DX 30 ống, Metagreen Slim 90 viên, Super Collagen Jelly 30 gói

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu có hơn 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Hoàn thành cuộc thi trong một lần chạy - Kết quả không được cộng dồn
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công
 • Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận