Đóng đăng ký

VINSCHOOL EDURUN 2020

Bắt đầu 05:00 Ngày 23/02/2020 - Kết thúc 20:00 Ngày 15/07/2020

32,395 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Mọi nơi
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương điện tử
icon Giấy chứng nhận điện tử
Về sự kiện

Được tổ chức từ năm 2015 bởi Hệ thống Giáo dục Vinschool nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và hướng tới những hoạt động thiện nguyện, Giải chạy EDURUN đã thu hút gần 40.000 nghìn người tham gia và ghi dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thực sự ý nghĩa với nhiều phòng học, ngôi trường khang trang đã được xây dựng lên tại những vùng khó khăn nhất thuộc tỉnh Sơn La, Quảng Trị, Điện Biên từ nguồn ngân sách 6,9 tỷ đồng của EDURUN qua các năm.

EDURUN 2020: TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH VIẾT NÊN NHỮNG CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA

Để tiếp tục nối dài tinh thần đó, Vinschool và VinUniversity đã chính thức phối hợp và phát động  Giải chạy EDURUN 2020, kéo dài từ ngày 23/2/2020 đến 15/7/2020 tại cả 3 khu vực Hà Nội, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh. Giải chạy dự kiến sẽ thu hút được hơn 50.000 người tham gia và quyên góp được tổng 6 tỷ đồng để tiếp tục xây trường cho các em học sinh nghèo.

Khác với những năm trước, Giải chạy EDURUN 2020 sẽ tổ chức thử thách chạy cùng sự hỗ trợ của nền tảng trực tuyến dành cho toàn thể Học sinh, Phụ huynh, cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống Vinschool và VinUniversity, và các cá nhân/tập thể bên ngoài hệ thống. Đây là một thay đổi quan trọng để khuyến khích mọi người chạy mọi nơi, mọi lúc, vượt qua những khó khăn về thời gian, công việc hay dịch bệnh. Qua đây, Vinschool và VinUniversity mong muốn lan toả tinh thần thể thao hướng đến một cuộc sống lành mạnh cả về thể chất, tâm lý, tinh thần và kết nối xã hội.

THỬ THÁCH CHẠY CÙNG NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN: ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EDURUN 2020

Đây là năm đầu tiên Vinschool tổ chức hình thức chạy cùng nền tảng trực tuyến. Cụ thể, người tham gia đăng ký sẽ mất một khoản phí nhỏ (50.000 VNĐ) và được ghi lại thành tích của mình hàng ngày thông qua các thiết bị điện tử và sau đó được đồng bộ, thống kê trực tuyến tại website của chương trình. Chinh phục mỗi cột mốc km, người tham gia sẽ cùng nhau đóng góp vào Quỹ từ thiện EDURUN 2020 (được huy động từ các nhà tài trợ và đóng góp của các cá nhân/tập thể tham gia chương trình). Chương trình giúp mọi người “đặt mục tiêu hàng ngày, chạy ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào và hạnh phúc khi mỗi bước chạy giúp ích được cho trẻ em nghèo”.

THÔNG TIN CHUNG

 • THỜI GIAN: Từ ngày 23/02/2020 - 15/07/2020
 • MỤC TIÊU: Đạt tổng 2 triệu km và 6 tỷ tiền quyên góp từ thiện vào Quỹ EDURUN 2020

HÃY CÙNG THAM GIA EDURUN 2020 NGAY HÔM NAY ĐỂ LAN TỎA TINH THẦN “I RUN, YOU RUN, EDUCATION WINS”

MỘT SỐ QUY ĐỊNH VÀ LƯU Ý:

1. Quy định dành cho người tham gia là tài khoản của Học sinh Vinschool

 • Hoạt động được xem là hợp lệ là chạy hoặc đi bộ với giới hạn 1km trong khoảng từ 4-20 phút.
 • Mỗi tài khoản chỉ áp dụng cho tối đa 3 thành viên trong gia đình;
 • Nếu gia đình có nhiều hơn một Học sinh học tại Vinschool thì mỗi Học sinh sẽ sử dụng 01 tài khoản Strava kết nối với 01 tài khoản iRace.

2. Quy định dành cho người tham gia khác

 • Hoạt động được xem là hợp lệ là chạy hoặc đi bộ với giới hạn 1km trong khoảng từ 4-14 phút.
 • Người tham gia cần hoàn thành quãng đường tối thiểu từ 1km/lần cho mỗi hoạt động.
 • Mỗi tài khoản chỉ được liên kết một tài khoản Strava duy nhất.
 • Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public).

3. Lưu ý chung

 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính.
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng Upload File của Strava (ví dụ: GPX, FIT, TCX…) sẽ đều được coi là không hợp lệ.
 • Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả.
 • BTC mong muốn tất cả người tham gia thể hiện tinh thần chính trực, không gian lận. BTC đã có các phương án kỹ thuật để phát hiện các trường hợp gian lận, mọi hành vi gian lận sẽ bị BTC hủy bỏ thành tích.
 • Trong mọi trường hợp như: khiếu nại, tố cáo, tranh chấp… mọi quyết định cuối cùng đều thuộc về BTC.
 • Nội dung thể lệ có thể được sửa đổi, bổ sung bởi BTC và sẽ được thông báo chính thức trên kênh website của chương trình.

Để hỗ trợ kỹ thuật vui lòng liên hệ BTC tại:

 • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0329 76 72 75

Giải thưởng

Các thành viên tham gia EDURUN 2020 sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ các Nhà tài trợ để động viên về mặt tinh thần cho những người tích cực nhất. Từ đó lan tỏa đến toàn bộ các thành viên khác và thu hút sự tham gia của đông đảo cộng đồng trong và ngoài hệ thống Vinschool – VinUniversity.

EDURUN 2020 cũng đánh dấu lần đầu tiên, giải chạy phát động các giải thưởng phong phú và hấp dẫn trên các kênh truyền thông xã hội, mạng cộng đồng để mỗi người tham gia đều có động lực mạnh mẽ hơn trong việc luyện tập, ghi thành tích hàng ngày. Giải thưởng có giá trị cao đến từ các nhà tài trợ như: Gift card của Vinpearl, vé vui chơi của VinWonder và xe máy điện Vinfast.

Chi tiết các giải thưởng được cập nhật thường xuyên trên các trang thông tin của EDURUN.

Thành tích của EDURUN trong những năm qua

Giải chạy EDURUN được tổ chức bởi Hệ thống Giáo dục Vinschool từ năm 2015. Theo thông lệ hàng năm, số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để xây dựng trường, lớp cho trẻ em nghèo ở những khu vực khó khăn.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015, EDURUN đã quyên góp thành công 1,2 tỷ đồng, xây dựng được 5 phòng học khang trang cho học sinh Trường THCS Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Năm 2017, cũng từ nguồn ngân sách 2 tỷ của EDURUN, 10 phòng học mới đã được khánh thành tại 3 điểm trường khó khăn thuộc huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị trong niềm vui hân hoan của các em học sinh trước thềm năm học mới.

Lần thứ ba được tổ chức tại Hà Nội và lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, Giải chạy EDURUN 2018 đã thu hút hơn 21,000 người tham gia với tổng quỹ từ thiện là 3,7 tỷ đồng, viết tiếp câu chuyện cổ tích tại mảnh đất Điện Biên anh hùng. Công trình Trường Mầm non Mường Đun, và 2 phòng học cho Trường Tiểu học Sín Chải tại huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã được khánh thành trong niềm hạnh phúc của thầy và trò Điện Biên đúng vào dịp đại lễ kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử. 

Tiện ích
Áo EduRun 2020
Áo EduRun 2020

Giá tiền: 180,000đ

ĐÓNG GÓP CHO QUỸ EDURUN 2020

Để tham gia đóng góp cho Quỹ EDURUN 2020, những thành viên tham gia có thể làm theo những cách sau đây (có thể đóng góp bằng cả 2 cách):

1. Mua đồng phục EDURUN 2020 (không giới hạn số lượng và kích thước áo): giá bán 180.000 VNĐ/chiếc

 

2. Đóng góp bằng tiền mặt vào Quỹ từ thiện EDURUN thông qua tài khoản iRace của mình bằng cách nhấn phím “ĐÓNG GÓP” ngay tại đây, hoặc chuyển khoản đến số tài khoản:

 

 • Tổ chức thụ hưởng: Công ty TNHH MTV Vinschool 
 • Số tài khoản: 1231 0000 422210 tại BIDV Quang Trung

 

HÃY ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ TỪ THIỆN EDURUN NGAY HÔM NAY ĐỂ CHUNG TAY GIÚP ĐỠ TRẺ EM NGHÈO VIỆT NAM CÓ ĐƯỢC ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP TỐT HƠN!