Thời gian đăng ký còn lại:

VINSCHOOL EDURUN 2020

Bắt đầu từ 05:00 Ngày 23/02/2020 - Kết thúc 20:00 Ngày 31/05/2020

32198 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Chạy Bộ
icon Địa điểm: Mọi nơi
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Cut Off Time: Không giới hạn
icon Huy chương điện tử
icon Giấy chứng nhận điện tử
Về sự kiện

Được tổ chức từ năm 2015 bởi Hệ thống Giáo dục Vinschool nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và hướng tới những hoạt động thiện nguyện, Giải chạy EDURUN đã thu hút gần 40.000 nghìn người tham gia và ghi dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thực sự ý nghĩa với nhiều phòng học, ngôi trường khang trang đã được xây dựng lên tại những vùng khó khăn nhất thuộc tỉnh Sơn La, Quảng Trị, Điện Biên từ nguồn ngân sách 6,9 tỷ đồng của EDURUN qua các năm.

EDURUN 2020: TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH VIẾT NÊN NHỮNG CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA

Để nối dài tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục và vì cộng đồng, Giải chạy EDURUN 2020 lại được tiếp tục phát động tại cả 3 khu vực Hà Nội, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh. Giải chạy dự kiến sẽ thu hút được hơn 50.000 người tham gia và quyên góp được tổng 6 tỷ đồng để tiếp tục xây trường cho các em học sinh nghèo.

Với chủ đề "I race, You race, Education wins", chương trình năm nay nhấn mạnh ý nghĩa khuyến khích người tham gia thử thách, tạo thói quen rèn luyện, nâng cao sức khỏe và trên hết là góp phần mang lại môi trường giáo dục tốt hơn cho trẻ em Việt Nam. Khác với những năm trước, Giải chạy EDURUN 2020 sẽ tổ chức thử thách chạy cùng sự hỗ trợ của nền tảng trực tuyến kéo dài trong suốt 14 tuần dành cho toàn thể Học sinh, Phụ huynh, cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống Vinschool, cán bộ nhân viên thuộc tập đoàn Vingroup và các cá nhân/tập thể bên ngoài hệ thống.

THỬ THÁCH 14 TUẦN CHẠY CÙNG NỀN TẢNG TRỰC TUYẾN: ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA EDURUN 2020

Đây là năm đầu tiên Vinschool tổ chức hình thức chạy cùng nền tảng trực tuyến. Cụ thể, người tham gia đăng ký sẽ mất một khoản phí nhỏ (50.000 VNĐ) và được ghi lại thành tích của mình hàng ngày thông qua các thiết bị điện tử và sau đó được đồng bộ, thống kê trực tuyến tại website của chương trình. Chinh phục mỗi cột mốc km mà tổng số người tham gia đạt được trong 14 tuần, người tham gia sẽ cùng nhau đóng góp vào Quỹ từ thiện VINSCHOOL EDURUN 2020 (được huy động từ các nhà tài trợ và đóng góp của các cá nhân/tập thể tham gia chương trình).

Thử thách chạy 14 tuần đặt mục tiêu thu hút 50.000 người tham dự, đạt tổng số 2 triệu km và quyên góp được 6 tỷ đồng cho Quỹ từ thiện VINSCHOOL EDURUN 2020.

"Đặt mục tiêu hàng ngày, chạy ở bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào và hạnh phúc khi mỗi bước chạy giúp ích được cho trẻ em nghèo"


THÔNG TIN CHUNG VỀ THỬ THÁCH CHẠY 14 TUẦN

- THỜI GIAN: Từ ngày 23/02/2020 - 31/05/2020
- MỤC TIÊU: Đạt tổng 2 triệu km và 6 tỷ tiền quyên góp từ thiện vào Quỹ VINSCHOOL EDURUN 2020

HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY HÔM NAY ĐỂ VƯỢT GIỚI HẠN BẢN THÂN, GIÚP TẬP THỂ VINSCHOOL ĐẠT MỤC TIÊU TỔNG SỐ 2 TRIỆU KM VÀ 6 TỶ ĐỒNG ĐÓNG GÓP VÀO QUỸ EDRUN 2020!

MỘT SỐ QUY ĐỊNH VÀ LƯU Ý:

1. Quy định dành cho người tham gia là tài khoản của Học sinh Vinschool

  • Hoạt động được xem là hợp lệ là chạy hoặc đi bộ với giới hạn 1km trong khoảng từ 4-20 phút.
  • Để không ảnh hưởng đến các hoạt động học tập hàng ngày của Học sinh cũng như đảm bảo sức khỏe cho các con, chương trình có giới hạn hai khung giờ chạy mỗi ngày từ 5h00-8h00 và 16h00-20h00 (hoạt động chạy cần bắt đầu muộn nhất 8h00 hoặc 20h00 và có thể kết thúc sau đó);
  • Mỗi tài khoản iRace chỉ được ghi nhận tối đa 6 lượt chạy/ngày (để đảm bảo cho tối đa 03 thành viên trong một gia đình sử dụng với 02 khung giờ chạy mỗi ngày);
  • Phụ huynh tham gia chương trình sẽ sử dụng chung tài khoản Strava và iRace cùng với Học sinh;
  • Nếu gia đình có nhiều hơn một Học sinh học tại Vinschool thì mỗi Học sinh sẽ sử dụng 01 tài khoản Strava kết nối với 01 tài khoản iRace;
  • Mỗi tài khoản chỉ áp dụng cho tối đa 3 thành viên trong gia đình.

2. Quy định dành cho người tham gia khác

  • Hoạt động được xem là hợp lệ là chạy hoặc đi bộ với giới hạn 1km trong khoảng từ 4-14 phút.
  • Người tham gia cần hoàn thành quãng đường tối thiểu từ 1km/lần cho mỗi hoạt động.
  • Mỗi tài khoản chỉ được liên kết một tài khoản Strava duy nhất.
  • Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava. Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public).

3. Lưu ý chung

  • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính.
  • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
  • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng Upload File của Strava (ví dụ: GPX, FIT, TCX…) sẽ đều được coi là không hợp lệ.
  • Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả.
  • BTC mong muốn tất cả người tham gia thể hiện tinh thần chính trực, không gian lận. BTC đã có các phương án kỹ thuật để phát hiện các trường hợp gian lận, mọi hành vi gian lận sẽ bị BTC hủy bỏ thành tích.
  • Trong mọi trường hợp như: khiếu nại, tố cáo, tranh chấp… mọi quyết định cuối cùng đều thuộc về BTC.
  • Nội dung thể lệ có thể được sửa đổi, bổ sung bởi BTC và sẽ được thông báo chính thức trên kênh website của chương trình.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với BTC tại:

 • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0329 76 72 75
 • Tổng đài giải đáp các thắc mắc về chương trình: 094 335 1010

Giải thưởng

 • Giải thưởng dành cho Cá nhân có tổng số km chạy cao nhất sau mỗi chặng đua: Huy chương, Huy hiệu online, Giấy chứng nhận, quà tặng từ nhà tài trợ.
 • Giải thưởng dành cho Tập thể có tổng số km chạy cao nhất sau mỗi chặng đua: Huy chương, Huy hiệu online, Giấy chứng nhận, quà tặng từ nhà tài trợ.
 • Giải thưởng Đại sứ truyền thông hàng tuần dành cho các cá nhân tích cực chia sẻ những hình ảnh đẹp và các thông điệp ý nghĩa về hoạt động chạy hàng ngày của mình trên trang facebook cá nhân. Bài chia sẻ hợp lệ phải được gắn hashtag #EDURUN_2020.

-----
Giải chạy EDURUN được tổ chức bởi Hệ thống Giáo dục Vinschool từ năm 2015. Theo thông lệ hàng năm, số tiền quyên góp sẽ được sử dụng để xây dựng trường, lớp cho trẻ em nghèo ở những khu vực khó khăn.

Lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015, EDURUN đã quyên góp thành công 1,2 tỷ đồng, xây dựng được 5 phòng học khang trang cho học sinh Trường THCS Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Năm 2017, cũng từ nguồn ngân sách 2 tỷ của EDURUN, 10 phòng học mới đã được khánh thành tại 3 điểm trường khó khăn thuộc huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị trong niềm vui hân hoan của các em học sinh trước thềm năm học mới.

Lần thứ ba được tổ chức tại Hà Nội và lần đầu tiên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, Giải chạy EDURUN 2018 đã thu hút hơn 21,000 người tham gia với tổng quỹ từ thiện là 3,7 tỷ đồng, viết tiếp câu chuyện cổ tích tại mảnh đất Điện Biên anh hùng. Công trình Trường Mầm non Mường Đun, và 2 phòng học cho Trường Tiểu học Sín Chải tại huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên đã được khánh thành trong niềm hạnh phúc của thầy và trò Điện Biên đúng vào dịp đại lễ kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ lịch sử.

Tiện ích

Áo EduRun 2020

Áo EduRun 2020

Giá tiền: 180,000 VNĐ