Thiên Long | Tứ Linh Hội Tụ

Thời gian: 30-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)
Thời gian kết thúc đăng ký: Khi hết suất đăng ký

2,174 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất Kỳ Đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 10km 21km 42km 100km 150km 200km
Về sự kiện

Long (Rồng) đứng đầu Tứ Linh vì có sức mạnh, trí tuệ và quyền uy bậc nhất. Đây được xem là hình mẫu cho những điều tốt lành, may mắn. Đối với nền nông nghiệp, rồng là sứ giả mang mưa thuận gió hòa. Đối với công việc thì rồng là hiện thân cho công danh, tài lộc và quyền lực. Đối với dân tộc Việt Nam, rồng là đại diện cho mỗi người dân mang trong mình nòi giống “Con rồng cháu tiên”. 

Tứ Linh - Long – Lân – Quy – Phụng tượng trưng cho đất trời, là hiện thân của 4 nguyên tố quan trọng: Nước, Lửa, Đất và Gió. Lấy ý tưởng từ Bộ Tứ Linh mang ý nghĩa bình an, đại cát đại lợi cho cả công việc, gia đình và sức khoẻ. iRace ra đời bộ 4 giải tương ứng với 4 huy chương "Long – Lân – Quy – Phụng" với đa dạng cự ly: 10Km, 21Km, 42Km, 100Km, 150Km, 200Km. Sự kiện diễn ra trong 30 ngày mang ý nghĩa thúc đẩy bản thân phá bỏ giới hạn, bước ra khỏi vùng an toàn để đạt được cuộc sống mà mình mơ ước.

Mỗi sự kiện tương ứng là 1 mốc phấn đấu của mỗi runner, giúp bạn cảm nhận được những thay đổi trong cả tinh thần và thể chất, và có được niềm tin rằng "TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC" những điều mà trước giờ chưa bao giờ dám thử. Là một thách thức cho bản thân mình!

Sự kiện Thiên Long | Tứ Linh sẽ là sự kiện đầu tiên bắt đầu của năm 2021 mang những điều tốt lành đến cho mọi người. Hãy cùng iRace khai bước đầu năm với sự kiện tuyệt vời này runner nhé! 

Đặc biệtm, sau khi hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được 01 chứng nhận điện tử vinh danh nỗ lực của bạn. 

Và 01 huy chương thiết kế tinh tế, khắc hoạ hình tượng RỒNG VÀNG uy nghi mang quyền năng tối cao - Thân rồng uốn hình rắn với 12 khúc, đại diện 12 tháng trong năm, biểu trưng cho sự thay đổi thời tiết, sự trù phú và phồn vinh của nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Với mặt sau của huy chương sẽ được KHẮC TÊN & CỰ LY CHẠY tôn vinh nỗ lực của bạn. 

Lưu ý: Tên khắc gồm 12 ký tự (bao gồm khoảng trắng) và không có dấu cũng như ký tự đặc biệt.

Rồng gắn liền với nguyên tố NƯỚC - Theo truyền thuyết, rồng là con của trời, có thể tạo mưa, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ, điều hoà nguyên khí của đất trời ban phát sự tốt lành. Phần chân trước của rồng được thiết kế cầm viên châu với logo iRace độc đáo. 

Long là một mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thiện bộ huy chương Tứ Linh với điểm nhấn thú vị là 4 huy chương có thể ghép lại hoà quyện vào nhau mang đến ý nghĩa TỨ LINH HỘI TỤ mang lại nhiều điều vui vẻ, hạnh phúc cùng tài lộc sinh sôi nảy nở không ngừng đến tất cả runner.

Đặc biệt, sau khi đăng ký thành công 01 sự kiện trong bộ 4 giải bạn sẽ nhận được 01 code ưu đãi giảm ngay 10% cho sự kiện tiếp theo (gửi kèm trong email xác nhận đăng ký thành công). Còn chờ gì mà không đăng ký để sưu tầm trọn bộ huy chương ấn tượng này!

Vexere là nhà tài trợ Gold đồng hành trong sự kiện lần này. Được thành lập chính thức vào tháng 7/2013, VeXeRe.com là hệ thống vé xe trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mua vé với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi của hơn 550 hãng xe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường tại VeXeRe.com. Bên cạnh đó, tại VeXeRe.com người dùng không còn phải tốn thời gian xếp hàng mua vé tại các bến xe, giúp giảm thời gian đi lại và chờ đợi, có thể chọn được chỗ ngồi mà mình yêu thích và có nhiều lựa chọn hơn khi so sánh được các hãng xe với nhau về giá vé, lịch trình, chất lượng xe.

Đặc biệt, năm nay với sự đồng hành của VeXeRe cùng giải chạy iRace, các vận động viên iRace sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn để đặt vé xe Tết. VeXeRe dành tặng:

 • Coupon ưu đãi giảm đến 120,000đ (Áp dụng cho tất cả nhà xe/ tuyến xe/ giá vé)
 • Và Coupon giảm 20,000đ (Áp dụng cho tất cả nhà xe/ tuyến xe/ giá vé)

Code ưu đãi này sẽ được gửi kèm trong email xác nhận đăng ký thành công của bạn dành cho cả đăng ký miễn phí và có phí sự kiện Thiên Long | Tứ Linh Hội Tụ. 

THÔNG TIN GIAO NHẬN HUY CHƯƠNG

Đăng ký miễn phí sẽ không nhận huy chương và quà tặng 

Đăng ký có phí thời gian nhận huy chương và quà tặng: 

 • Đăng ký trước 18/02 và hoàn thành sự kiện thì huy chương sẽ được giao sau 18/02/2021 bạn sẽ nhận được huy chương sau đó 2-3 tuần kể từ ngày sự kiện kết thúc
 • Trường hợp bạn đăng ký sự kiện sau ngày 18/02/2021, bạn vẫn có 30 ngày để hoàn thành sự kiện kể từ ngày đăng ký. Sau khi hoàn thành cự ly đăng ký trong thời gian quy định, bạn sẽ nhận huy chương sau khi hoàn thành 1-3 tuần.

Địa điểm nhận huy chương do bạn lựa chọn: 

 • Nếu nhận tại nhà: Hãy kiểm tra mã vận đơn trong đơn hàng của bạn để theo dõi đơn hàng vận chuyển. Nếu không thấy, hãy kiểm tra lại sau.
 • Nếu nhận tại văn phòng iRace: Vui lòng chờ email thông báo từ iRace. 
Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được: 

Đăng ký MIỄN PHÍ:

 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử 

 • 01 E-Medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn. 

Đăng ký có phí 150,000đ, bạn sẽ nhận được:

 • 01 HUY CHƯƠNG thật có khắc tên & cự ly chạy vinh danh nỗ lực của bạn

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Đăng ký sự kiện miễn phí, chỉ được nhận huy hiệu điện tử E-Medal.
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public)
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu có hơn 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 15.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 15 phút/km)
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
 • Tham gia miễn phí hoặc không hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ không được nhận huy chương
Tiện ích
Áo thun Discover The City
Áo thun Discover The City

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Discover The City phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.