The Lakes Race - Run 4 Orphans

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 19/07/2022, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 19/08/2022, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 19/08/2022, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

337 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 5km
Về sự kiện

The Lakes Race, Chạy vì Trẻ Mồ Côi là một sự kiện thể thao nhằm gây quỹ cho các trẻ em mồ côi tạo cơ hội để các em có thể tranh tài với hàng trăm em nhỏ khác. Với mỗi đăng ký thành công bạn sẽ giúp ban tổ chức tặng một bộ racekit và một huy chương đến các em. Với thông điệp là tạo cơ hội cho những đứa trẻ này để chúng có thể cạnh tranh và trải nghiệm những điều chúng chưa từng thực hiện.

Cuộc đua The Lakes Race, Run 4 Orphans đã diễn ra vào ngày 15/05/2022 tại Bình Dương và chúng tôi muốn tiếp tục lan toả sự kiện này bằng hình thức trực tuyến để tiếp tục hỗ trợ các bạn nhỏ, phần chi phí đăng ký sự kiện và mua áo thun của bạn sẽ được quyên góp vào quỹ Elite Orphans Running Club. 

Đặc biệt, thông qua sự kiện lần này BTC muốn lan tỏa giá trị xanh bằng những chiếc huy chương độc đáo từ nhựa tái chế và áo thun làm từ chất liệu 100% thân thiện với môi trường

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ dành tặng 100 phần quà tặng bất ngờ dành cho 100 người đăng ký sự kiện đầu tiên. Còn chờ gì mà không tham gia sự kiện ý nghĩa này ngay hôm nay? 

Thông tin từ Ban tổ chức: "Chỉ những người chạy bộ mới biết cảm giác khi nhận được một bộ racekit với số BIB, đến địa điểm tổ chức sự kiện, phút cuối cùng ở vạch xuất phát trước khi chạy, nguồn năng lượng kết nối người chạy và sau đó là niềm vui mà chúng tôi cảm nhận được khi vượt qua vạch đích và nhận huy chương đó. Một số đứa trẻ có thể không bao giờ biết được cảm giác đó, đó là lý do tại sao chúng tôi tổ chức The Lakes Race để những đứa trẻ được có thể trở thành vận động viên chỉ trong một ngày duy nhất."

Ngoài ra, bạn có thể ủng hộ bằng cách mua áo thun được sản xuất từ vật liệu tái chế với thiết kế thể thao năng động.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Bước 1: Nhấn "Đăng ký sự kiện" và đăng ký giải

Bước 2: Tạo tài khoản Strava và liên kết với iRace theo hướng dẫn này: http://bit.ly/2YcoskE

Bước 3: Sử dụng App Strava để ghi nhận khi chạy theo hướng dẫn này: https://bit.ly/3hTC5jf

Bước 4: Liên kết với các thiết bị đồng hồ thông minh Smartwatch theo hướng dẫn tại đây (Nếu không có đồng hồ, có thể dùng trực tiếp Strava từ điện thoại)

Bước 5: Nếu có thắc mắc, liên hệ iRace để được giải đáp

 • Email: support@irace.vn
 • Chat trực tuyến tại đây

Hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây: https://bit.ly/3mlIiIT

Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
Tiện ích
Áo The Lakes Race - Run 4 Orphans
Áo The Lakes Race - Run 4 Orphans

Giá tiền: Miễn phí

Để tổ chức một cuộc đua xanh, chúng tôi đã quyết định hợp tác với MUDE khi họ sản xuất Áo thun từ vật liệu tái chế. MUDE là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với sản phẩm Áo thun chất lượng cao.  Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với họ và cung cấp áo thun chất lượng cao.