Giải chạy ảo - Chạy vì loài gấu

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 02/04/2021, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 31/05/2021, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 31/05/2021, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

309 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 5km 10km 21km 42km 84km 100km
Về sự kiện

Bạn có biết Việt Nam có bao nhiêu loài gấu?

Việt Nam có 2 loài gấu là gấu ngựa và gấu chó. Và thật đáng buồn, cả hai loài gấu này đều nằm trong danh sách động vật nguy cấp. Chúng ta chỉ còn khoảng vài trăm cá thể gấu sống ngoài tự nhiên, trong khi đó có khoảng 600 gấu đã bị bẫy bắt ngoài tự nhiên, và bị nhốt trong các trang trại nuôi gấu. Ở đó, gấu bị trích hút mật không nhân đạo và trái phép để làm thuốc theo y học cổ truyền, mặc dù có rất nhiều loài thảo dược có thể thay thế tác dụng của mật gấu, vừa rẻ, tiện dụng hơn rất nhiều.

Vì vậy, nhằm giúp kêu gọi mọi người bảo vệ loài gấu, Ban tổ chức Chương trình - học sinh Khối 6 trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS Hanoi) đã cùng đồng hành với Irace và Tổ chức Động vật Châu Á tổ chức cuộc thi chạy ảo CHẠY VÌ LOÀI GẤU.

Tổ chức Động vật Châu Á (Animals Asia), từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2006, đã vươn lên trở thành một trong những tổ chức hàng đầu và có uy tín trong hoạt động kêu gọi chấm dứt việc nuôi nhốt gấu, cũng như quan tâm và cải thiện quyền lợi cho loài vật nguy cấp này.

Lý do khiến Tổ chức Động vật Châu Á phục vụ tận tâm trong công tác cứu gấu là bởi việc trích hút mật đau đớn hơn cả những gì mà con người có thể tưởng tượng. Trong các trại gấu, gấu bị bóc lột, cho ăn bằng thức ăn tồi tệ, thường xuyên bị chọc kim vào ổ bụng một cách đau đớn, và chịu cảnh cầm tù trong chuồng cũi nhiều năm ròng rã.

Tổ chức Động vật Châu Á đã triển khai nhiều hoạt động nhằm xóa bỏ hoạt động nuôi nhốt gấu lấy mật, và chấm dứt nạn buôn bán, tiêu thụ mật gấu. Trong đó dự án Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam phối hợp với Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn là dự án lớn nhất, giúp Tổ chức Động vật Châu Á có thể trực tiếp cứu hộ, chăm sóc cho những cá thể gấu được cứu thoát từ các trại gấu, đưa chúng về mái nhà bình yên và an toàn tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam - Tam Đảo, Vĩnh Phúc (Cách Hà Nội khoảng 70 km). Hiện tại, TCĐVCA đã cứu hộ và chăm sóc cho hơn 200 cá thể gấu tại đây.

Không chỉ riêng gấu, TCĐVCA còn giúp kêu gọi mọi người nâng cao phúc lợi động vật tại châu Á, truyền đi thông điệp yêu thương và tôn trọng đến tất cả các loài động vật, đồng thời tiến hành các hoạt động thiết thực nhằm tạo ra những thay đổi bền vững, lâu dài.

Nếu bạn có thể chạy để bảo vệ loài gấu và ủng hộ Tổ chức Động vật Châu Á, bạn sẽ tham gia chứ?

Toàn bộ số tiền gây quỹ được sẽ được gửi cho Animals Asia chăm sóc gấu. Bạn không chỉ giúp đỡ gấu, khi tham gia sự kiện này, bạn còn có cơ hội để luyện tập nâng cao sức khoẻ.

Hãy giúp chúng tôi gây quỹ cho TCĐVCA bằng cách đăng ký tham dự và chọn lựa đồ sự kiện.

Có nhiều mức giá để mọi người đều có thể tham gia Sự kiện Chạy vì Loài gấu, chỉ từ 99,000 VND.

Đặc biệt 300 suất đăng kí huy chương sớm nhất sẽ được gửi tặng mũ lưỡi trai Animals Asia.

10 người chia sẻ Giải chạy nhiều like/ share nhất sẽ được tặng áo phông polo của Animals Asia.

Ban tổ chức rất mong hoạt động này sẽ truyền được cảm hứng và giúp mọi người cùng quan tâm đến loài gấu và không sử dụng mật gấu.

Sự kiện Chạy vì loài gấu ra đời với mong muốn giúp đỡ các chú gấu ngựa tại Việt Nam và bảo vệ động vật trên toàn thế giới. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ đóng góp để chăm sóc, giải cứu gấu và mua thêm những hoa quả, rau, hạt tươi ngon mà gấu ở Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam yêu thích.

Còn chờ gì nữa? Nhanh tay đăng ký ngay nào!

Đừng quên mời bạn bè và gia đình của bạn cùng tham gia nhé!

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Bước 1: Nhấn "Đăng ký sự kiện" và đăng ký giải

Bước 2: Tạo tài khoản Strava và liên kết với iRace theo hướng dẫn này: https://bom.to/HMSkvFf0

Bước 3: Sử dụng App Strava để ghi nhận khi chạy theo hướng dẫn này: https://bom.to/JCftbk4I

Bước 4: Liên kết với các thiết bị đồng hồ thông minh Smartwatch (Nếu không có đồng hồ, có thể dùng trực tiếp Strava từ điện thoại)

Bước 5: Nếu có thắc mắc, liên hệ iRace để được giải đáp

Hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây: https://bom.to/Wi0sxf7q

THỜI GIAN GIAO HUY CHƯƠNG DỰ KIẾN

Thời gian dự kiến bạn nhận được quà tặng là từ 10/08 - 15/08/2021

Quy định khi tham gia sự kiện
  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
  • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
  • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
  • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
  • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.
  • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.
  • Hoạt động phải được đo bằng thiết bị có GPS và thể hiện bản đồ khi kết nối với Strava.
Tiện ích
Huy chương Run for the bear
Huy chương Run for the bear

Giá tiền: 80,000đ