MILO ERUN - Tiếp Ý chí cho hành trình năng động

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 15/11/2022, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 15/01/2023, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 15/01/2023, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

12,418 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 5km 10km
Về sự kiện

THỂ LỆ CUỘC THI

CHẠY BỘ TRỰC TUYẾN MILO ERUN

-Tiếp Ý chí cho hành trình năng động-

Với mong muốn lan tỏa tinh thần tự giác vận động mọi lúc mọi nơi đến các em học sinh tiểu học khắp cả nước vì mục tiêu nuôi dưỡng một thế hệ Việt Nam năng động, Giải chạy bộ trực tuyến MILO ERUN đồng hành tổ chức bởi MILO và Báo Thiếu Niên Tiền Phong và Nhi Đồng, được thực hiện trên nền tảng iRace.vn. MILO ERUN tạo cơ hội cho các em học sinh tiểu học có thể bắt đầu trải nghiệm và nuôi dưỡng niềm đam mê bộ môn chạy bộ thông qua việc luyện tập mọi lúc, mọi nơi.

ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH:

Học sinh tiểu học (lớp 1 đến lớp 5) đang theo học tại các trường Tiểu học trên toàn quốc kết hợp cùng bố, mẹ hoặc người thân để tham dự cuộc thi.

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH: 

 • Từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 15/01/2023.
 • Lễ phát động diễn ra ngày 25.11.2022 (dự kiến) tại Hà Nội

(BTC sẽ thực hiện buổi tập huấn dành cho đại diện các tập thể đăng ký tham dự cuộc thi này)

CỰ LY THAM GIA:

Thí sinh được cộng dồn sau 02 tháng với 02 mức cự ly 5 km & 10 km.

THIẾT BỊ HỖ TRỢ:

Thiết bị điện tử có chức năng định vị và liên kết Bluetooth như đồng hồ fitness, đồng hồ thông minh, điện thoại thông minh, được hướng dẫn sử dụng dưới sự giám sát của quý phụ huynh.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Cuộc thi

Bước 1: Nhấn đăng ký tham dự Cuộc thi tại website https://www.nestlemilo.com.vn/su-kien/milo-erun-giai-chay-truc-tuyen-cho-tre   Xác thực tài khoản thông qua đường link được gửi từ hệ thống về email của phụ huynh trong vòng 1 tuần kể từ ngày đăng ký.

Bước 2: Tải phần mềm Strava và tạo tài khoản nhanh Strava

Bước 3: Thực hiện cập nhật thông tin cá nhân trên trang chạy IRACE trên thiết bị di động để kết nối phần mềm Strava.

(*) Lưu ý: Nếu phụ huynh có sử dụng đồng hồ thông minh có phần mềm định vị tương ứng như Garmin, Fitbit hay Suunto, phụ huynh có thể liên kết phần mềm với tài khoản iRace tham dự cuộc thi tương ứng. Trong trường hợp bạn không có đồng hồ thông minh, bạn có thể dùng trực tiếp app Strava trên điện thoại di động.

Bước 4: Khi bắt đầu thao tác chạy/ hoặc đi bộ, bạn lưu ý mở ứng dụng Strava, chọn "Record" để ghi nhận khi chạy và chọn ‘Start’ khi bắt đầu mỗi lần chạy.

Các bước hướng dẫn cụ thể:

Nếu có thắc mắc xin liên hệ theo hotline: 1800 6699.  

Hoặc chat trực tuyến tại fanpage https://www.facebook.com/milovietnam

Trong quá trình diễn ra cuộc thi (được tính từ ngày giải chạy MILO ERUN bắt đầu), bất cứ khi nào bé và người thân đi bộ/ chạy bộ, hãy bật app để ghi lại thành tích. Thành tích cộng dồn sau 02 tháng sẽ là thành tích cuối cùng. Ngay sau khi thí sinh hoàn thành cự ly đặt ra, hệ thống sẽ gửi email xác nhận kèm thêm huy chương trực tuyến. Giải thưởng từ MILO sẽ được nhà trường gửi đến cá nhân tham dự.

Giải thưởng

GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH:

10 GIẢI ĐẶC BIỆT: Thí sinh có hoàn thành cự ly 10km sớm nhất và có tổng thành tích cộng dồn lớn nhất: 01 Xe đạp Milo trị giá 4 triệu đồng + Bảng giải thưởng + Quà tặng chương trình.

1000 GIẢI VẬN ĐỘNG VIÊN NHÍ: Thí sinh hoàn thành cự ly 10km sớm nhất được ghi nhận kết quả bởi iRace.vn: 01 Túi đeo Milo + Quà tặng chương trình.

TẤT CẢ THÍ SINH THAM DỰ CUỘC THI đều được nhận Bảng chứng nhận online và Huy chương lưu niệm online để có thể chia sẻ lên mạng xã hội.

Phụ huynh hãy ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các vận động viên nhí trong quá trình tham dự cuộc thi và gửi về cho Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi qua qua hộp thư (Inbox) trang Fanpage MILO VIỆT NAM: https://www.facebook.com/milovietnam để chia sẻ lên fanpage chính thức của cuộc thi https://www.facebook.com/milovietnam. Phụ huynh kêu gọi bình chọn cho vận động viên nhí của gia đình để thí sinh có cơ hội giành 01 trong 05 GIẢI THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT (có nhiều lượt like nhất) trị giá 2.000.000 VNĐ tiền mặt + Giấy chứng nhận + Quà tặng chương trình.

Bên cạnh đó, các vận động viên chia sẻ khoảnh khắc đẹp cho BTC sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để giành 01 trong 20 GIẢI THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN MAY MẮN trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt + Giấy chứng nhận + Quà tặng chương trình.

BTC cũng sẽ trao 10 GIẢI TẬP THỂ gồm:

3 GIẢI Ý CHÍ - 3 đơn vị có đông thí sinh tham gia nhất: Giấy chứng nhận + 01 bộ trụ cột bóng rổ MILO + 10 thùng sữa MILO Ít đường 115ML

3 GIẢI BỀN BỈ - 3 đơn vị có tổng km cộng dồn của học sinh tham gia cao nhất (không trùng với 3 đơn vị giải Ý Chí): Giấy chứng nhận + 5 triệu đồng + 20 thùng sữa MILO Ít đường 115ML

4 GIẢI QUYẾT TÂM - 4 đơn vị có đông số lượng học sinh hoàn thành cự ly 5km sớm nhất trong tháng 11: Giấy chứng nhận + 3 triệu VNĐ + 20 thùng sữa MILO Ít đường 115ML

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ ONLINE VÀO 20H00’ NGÀY 15/02/2023.

CHÚ Ý:

 • BTC có thể thay đổi Thể lệ của cuộc thi và sẽ cập nhật sự thay đổi (nếu có) trên website iRace.vn hoặc fanpage của cuộc thi.
 • BTC có quyền sử dụng toàn bộ thông tin, hình ảnh và clip của các thí sinh tham dự cuộc thi. Những thông tin và hình ảnh này sẽ không sử dụng vào các hoạt động thương mại mà chỉ nhằm mục đích truyền thông.
 • Trong trường hợp có phát sinh khiếu nại, QUYẾT ĐỊNH CỦA BTC LÀ KẾT QUẢ CUỐI CÙNG.
 • Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời quý phụ huynh và các em truy cập: iRace.vn hoặc fanpage chính thức của cuộc thi nhé!
Quy định khi tham gia sự kiện
 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.
 • Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ
 • Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả
 • Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được "Tag" sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính
 • Hoạt động sẽ bị loại nếu có hơn 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định
 • Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên
 • Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 200m trở lên mới được xem là hợp lệ
 • Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công
 • Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. 
 • Bằng việc đăng ký tham gia giải chạy, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý tất cả yêu cầu Ban tổ chức đưa ra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.