Ecopark Online Marathon 2019

Bắt đầu ghi nhận kết quả: 10/04/2019, 00:00 - Kết thúc ghi nhận kết quả: 14/04/2019, 23:59
Thời gian kết thúc đăng ký: 13/04/2019, 23:59 (hoặc đến khi hết suất đăng ký)

541 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối GPS và ứng dụng chạy Strava
icon Hoàn thành trong một lần
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Thử thách: 5km 10km 21km 42km
Về sự kiện

Ecopark Online Marathon 2019 (EPOM 2019) là cuộc đua trực tuyến do iRace tổ chức, vinh dự đồng hành cùng Ecopark Marathon 2019 (EPM2019) và Quỹ Operation Smile. EPOM2019 giành cho runner khắp mọi miền đất nước, giúp bạn hòa vào không khí lễ hội tưng bừng của một sự kiện giành cho runner lớn nhất không chỉ ở Đồng Bằng Châu Thổ Sông Hồng mà khắp bờ cõi phương Bắc dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. EPOM2019 mở đủ các cự ly và diễn ra cùng thời gian với giải EPM2019.

Bạn là người may mắn đã có vé chạy EPM2019, nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tham gia một sự kiện vừa vui khỏe vừa vô cùng ý nghĩa và hơn thế nữa, bạn còn có thể đóng góp, tạo ra rất nhiều nụ cười hạnh phúc cho các thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu bằng việc đăng ký tham gia cuộc đua trực tuyến. 

Với mỗi suất đăng ký, iRace và EPM trích 50.000đ để gửi đến Quỹ Operation Smile nhằm chi trả  chi phí phẫu thuật cho các thiên thần bé nhỏ thiếu may mắn bị sứt môi, hở hàm ếch. Chỉ với chi phí 7.000.000đ cho mỗi ca phẫu thuật, chúng ta đã góp phần tạo ra những nụ cười rực rỡ nhất của những thiên thần nhỏ. Bằng sự kiện này, chúng tôi kỳ vọng quyên góp để kiến tạo #20_nụ_cười tương đương khoảng 150.000.000đ. iRace-Opearation Smile-EMP trân trọng sự tham gia, và hưởng ứng từ các bạn giành cho các thiên thần trong veo của chúng ta. 

Đặc biệt hơn, iRace bắt đầu mở tính năng "Đóng góp thêm" để bạn có thể đóng góp trực tiếp đến Quỹ, chỉ bằng một thao tác vô cùng đơn giản là thêm số tiền bạn muốn đóng góp ở bước đăng ký cuộc đua. Việc đồng hành và ủng hộ của các bạn không chỉ mang lại giá trị tài chính nhằm hỗ trợ phần nào chi phí cho Quỹ thực hiện sứ mệnh thiên thần của mình, mà còn góp phần lan tỏa tới cộng đồng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm thúc đẩy nhân rộng tinh thần sẻ chia trong một xã hội văn minh và tiến bộ. 

Một đặc điểm thú vị khác là Ecopark Marathon luôn được tổ chức vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm, qua đó muốn gửi gắm thông điệp hướng về nguồn cội, nhớ ơn các vua Hùng của dân tộc Việt Nam. Một giải thi đấu hứa hẹn đậm chất truyền thống và lòng tự hào dân tộc.

Bằng tất cả sự trân trọng, iRace giành quà tặng đặc biệt cho runner đăng ký tham gia hoàn thành cự ly:

  • 01 huy chương thiết kế giành riêng cho runner tham gia giải chạy Ecopark Online Marathon 2019 như một tấm kỷ niệm chương trân trọng sự đồng hành và ủng hộ của bạn giành cho Operation Smile và iRace. 
  • 01 chứng chỉ điện tử 
  • 01 huy hiệu điện tử

Hãy nhanh chóng đăng ký để hòa mình cùng không khí sôi động của Ecopark Marathon 2019 và chung tay kiến tạo nụ cười thiên thần,bạn nhé!

Cùng nhìn hình ảnh kỷ niệm chương khi bạn hoàn thành EPOM 2019 nhé!

Chiếc huy chương lần này rất đặc biệt cả nhà ạ, vì nó mang màu sắc trẻ trung, tươi tắn và gần như hội tụ đủ hết ý nghĩa của giải chạy EPOM 2019 mà iRace muốn hướng đến:

Với hàng cây màu xanh lá tượng trưng cho việc “Chạy Giữa Miền Xanh” – giữa cung đường tươi mát rợp bóng cây xanh, bầu không khí trong lành của khu đô thị Ecopark.

Đặc biệt nhất là đường chạy được cách điệu thành hình nụ cười mà 2 đứa trẻ có thể cùng nhau lướt qua với thông điệp “Run For Smiles – Chạy Vì Nụ Cười Cho Trẻ Em” với mong muốn góp phần tạo nên những nụ cười rực rỡ nhất cho những thiên thần nhỏ thiếu may mắn, bị sứt môi, hở hàm ếch.

- Có ai đã nói với tôi rằng cầu vồng là chiếc cầu nối hai đường chân trời lại và trên cầu vồng có các thiên thần.
- Có ai đã từng nói với tôi rằng những sắc cầu vồng chính là những sắc màu của cuộc sống …
- Hình ảnh chiếc cầu vồng ẩn dụ cho sự lan toả nụ cười, tinh thần sẻ chia trong cộng đồng dành cho các thiên thần nhỏ bé của chúng ta.

Huy chương thiết kế dành riêng cho runner tham gia giải chạy EPOM 2019 lần này như một tấm kỷ niệm chương trân trọng sự đồng hành và ủng hộ của các bạn dành cho iRace.vn, Quỹ Operation Smile và EPM.

Mặt Trước

Mặt sau chiếc medal được khắc nổi logo của EPOM 2019, quỹ Operation Smiles và iRace.vn

Ngoài ra, hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu ngay chiếc áo iRace nhiều sắc màu này, áo sẽ được vận chuyển cùng với huy chương đến tận nhà bạn. Cùng tham khảo mẫu áo đầu tiên của iRace nhé.

Áo iRaceMặt trước và mặt sau áo

Size áo iRace

Bảng thông số size áo iRace

Quy định khi tham gia sự kiện
  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
  • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi