iRace's Challenge - Đạp Vì Môi Trường

Thời gian bắt đầu sự kiện: 12/06/2019 (00:00) - Thời gian kết thúc sự kiện: 18/06/2019 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 17/06/2019 (23:59)

238 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đạp Xe
icon Địa điểm: Đây là một thử thách trực tuyến, bạn có thể tham gia và đạp bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng chạy Strava
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 50km 100km 200km 300km 400km 500km

Về sự kiện

Thế giới ngày càng phát triển, tình hình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ cùng sự hình hành của các đặc khu kinh tế lớn, Phương tiện giao thông cơ giới gia tăng, kéo theo lượng khí thải lớn dẫn đến mức độ ô nhiễm không khí cao (AQI), điển hình chỉ số AQI ở Hồ Chí Minh trung bình có thời điểm lên cao từ 100-150+ (tham khảo tại đây), ở Hà Nội còn đáng báo động hơn khi chỉ số AQI vượt ngưỡng 160+ (tham khảo tại đây). Cuộc sống đô thị gấp gáp, khiến chúng ta dần quên mất sự có mặt của chiếc xe đạp cùng những lợi ích tuyệt vời mà "phương tiện xanh" này mang lại.

Hiểu được điều đó, iRace đã tạo ra thử thách mang tên "ĐẠP VÌ MÔI TRƯỜNG" để khuyến khích mọi người cùng đạp xe, bạn có thể đạp ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để rèn luyện sức khoẻ và cùng iRace bảo vệ môi trường, góp một phần nhỏ vào việc giảm mức độ ô nhiễm do khí thải.


Việc tham gia luyện tập bằng xe đạp khá đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, tất cả những gì bạn cần là một chiếc xe đạp.

Có thể bạn chưa biết, nhưng đạp xe mang lại những lợi ích vô cùng lớn: giúp giảm stress, tăng cường sức khoẻ tim mạch và hệ hô hấp, cơ bắp và xương khớp cũng dẻo dai hơn. 

Là thử thách đầu tiên của bộ môn xe đạp, ngoài việc đăng ký hoàn toàn MIỄN PHÍ, iRace còn dành 10 MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT từ nhà tài trợ TriSport International dành tặng cho 10 người tham gia và hoàn thành cuộc đua may mắn ngẫu nhiên thông qua chương trình quay số trúng thưởng vào ngày 21/06/2019, như một cách động viên và chúc mừng những người tham gia đã hoàn thành thử thách.

Ngoài ra, người chơi còn nhận được:
- 01 huy chương điện tử (E-Medal)
- 01 giấy chứng nhận điện tử (E-Cert)

Đạp xe cùng nhau mỗi sáng hoặc tối, chúng ta sẽ thấy mỗi buổi tập thú vị hơn, gắn kết với nhau hơn. Hãy đăng ký ngay và tập hợp bạn bè cùng iRace tập luyện, cảm nhận sức khoẻ trở nên tốt hơn hàng ngày và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này nhé.

Giải thưởng

- 01 huy chương điện tử (E-Medal)
- 01 giấy chứng nhận điện tử (E-Cert)
- 1
0 Quà tặng của TriSport dành cho 10 người may mắn nhất

Quy định khi tham gia sự kiện

  • Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: http://bit.ly/2YcoskE
  • Không hoàn tiền sau khi đăng ký
  • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Strava gửi về hệ thống
  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi
  • Sự kiện miễn phí, chỉ có huy hiệu điện tử E-Medal