Combo Giải Chạy Run Local Go Global

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 21km 42km 100km 150km 200km

Về sự kiện

Có người đăng ký một giải chạy trực tuyến trên iRace vì muốn có ĐỘNG LỰC, muốn ĐẶT MỤC TIÊU để hướng về, và cũng rất nhiều mem đăng ký chạy chỉ vì trót yêu chiếc Huy Chương từ cái nhìn đầu tiên. Còn bạn thì sao?

Run Local Go Global là chiếc medal mà bạn không thể nào bỏ qua, với thiết kế độc đáo có 1-0-2: 

Mặt trước: khắc hoạ tinh tế các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại từng quốc gia, với biểu tượng hình ảnh người chạy bộ và sắc cờ của từng nước.

Mặt sau: thể hiện Logo Run Local - Go Global như một chứng nhận, hoàn thành thử thách trong series "Sải Bước Chân Ra Sân Thế Giới". Đi kèm khắc tên của BẠN & Cự ly đăng ký ghi lại nỗ lực và niềm tự hào của riêng bạn. 

BỘ HUY CHƯƠNG RUN LOCAL – GO GLOBAL

Điểm độc đáo của sự kiện chính là "5 huy chương bất kỳ có thể ghép lại với nhau thành 1" – thể hiện 1 vòng kết nối của các thành viên iRace trên khắp thế giới.

Bạn có thể sưu tập cho riêng bản thân mình bộ 5 huy chương 5 quốc gia khác nhau. Hoặc góp một vài mảnh ghép cùng với team của bạn để tạo nên một biểu tượng kết nối ý nghĩa đánh dấu những cột mốc mới mà bạn đã đạt được trong thử thách 30 ngày của iRace.

Lý do bạn nên hạ QUYẾT TÂM đăng ký Combo 5 huy chương này cùng một lúc:
 • Xây dựng mục tiêu dài hạn cho bản thân trong 5 tháng liên tiếp: hãy tưởng tượng bạn của 5 tháng tiếp theo sẽ trở nên năng động, vui vẻ, tràn đầy sức sống và sở hữu một cơ thể săn chắc khoẻ mạnh.
 • Cam kết thực hiện mục tiêu ngắn hạn: để thực hiện mục tiêu dài hạn ở trên thì chia nhỏ mục tiêu ngắn hạn trong 30 ngày hoàn thành X Km sẽ giúp bạn thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn. 
 • Tạo Động Lực để hoàn thành mục tiêu: khi đã xuống tiền đăng ký cùng một lúc bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ mục tiêu nào, vì như vậy bạn sẽ không thể nhận được huy chương. Từ đó tạo nên động lực phấn đấu chạy để đạt KPI mỗi tuần/ tháng. Đây là một trong những động lực được rất nhiều runner chia sẻ khi tham gia các sự kiện trực tuyến. 
 • Đặc biệt, đăng ký combo từ 2 sự kiện trở lên bạn còn được nhận ưu đãi giảm 10%, và combo 5 sự kiện sẽ được tặng thêm 01 áo thun thể thao Run Local Go Global trị giá 150,000đ, quá tuyệt vời phải không nào? 
Đừng lưỡng lự nữa, bạn đã "trì hoãn" việc chăm sóc và rèn luyện sức khoẻ quá lâu rồi. Đã đến lúc bạn đưa ra QUYẾT ĐỊNH, đăng ký ngay thôi nào! 

Đặc biệt, khi đăng ký trọn bộ combo 5 sự kiện bạn sẽ được tặng thêm 01 Áo Thun Thể Thao Run Local Go Global với thiết kế năng động, tông màu Lush Lava - Color of the year 2020 trị giá 150,000 VNĐ. Quá tuyệt vời phải không nào? Chờ gì mà không đăng ký ngay nhỉ?

Lưu ý: Áo được tặng sẽ được gửi về sau khi kết thúc chặng cuối cùng của Run Local Go Global bạn nhé

"Tập thể dục", "Kiếm nhiều tiền hơn", "Giảm cân", "Ăn nhiều đồ ăn tốt cho sức khoẻ", "Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình", "Tốt hơn với người khác", "Khởi nghiệp"… Đã bao nhiêu lần bạn THÍCH và MUỐN những điều trên NHƯNG chưa thể đạt được?

Có 2 nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể thực hiện được mục tiêu:

1. Mục tiêu thiếu RÕ RÀNG 

Nhiều người hay đặt ra những mục tiêu mơ hồ và không rõ ràng. Khi bạn mù mịt về mục tiêu, bạn sẽ không bao giờ đạt được nó. Sự RÕ RÀNG tạo nên SỨC MẠNH. Bạn cần phải đặt ra những mục tiêu rõ ràng và có thể tính toán được để giúp cho bộ não của bạn biết chính xác phải làm gì và cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó. Ví dụ, đặt ra những mục tiêu như “CHẠY 50KM TRONG 30 NGÀY”. Khi bạn cụ thể hoá mục tiêu, bạn có thể phác thảo trong đầu những kế hoạch 1 tuần cần chạy ít nhất X ngày, mỗi ngày cần chạy X km. 

2. Có quan tâm nhưng không phải là 1 CAM KẾT

Bạn thường hay nghĩ tới mục tiêu mà bạn THÍCH đạt được, bạn biết rằng sẽ thật là TỐT ĐẸP nếu đạt được chúng. Tuy nhiên, thông thường đó không phải là 1 cam kết MẠNH MẼ để buộc bạn PHẢI thực hiện. Là con người, chúng ta rất giỏi trong việc KHÔNG GIỮ LỜI HỨA với bản thân và chúng ta bắt đầu biện minh “Tôi biết rằng tôi đã nói là tôi muốn giảm cân nhưng mà nó quá khó nên kệ nó đi, đằng nào thì cũng có ai biết đâu mà”. Nếu bạn muốn những điều mình mơ ước trở thành hiện thực, bạn phải CAM KẾT bằng cách không cho mình có con đường lùi. Khi bạn liên tục nói về những gì bạn phải làm cũng như thay đổi, bộ não của bạn sẽ không cho bạn bất kì cơ hội nào để thoái lui.

Cam kết với mọi người đúng là 1 việc khó khăn nhưng nó CÓ TÁC DỤNG. Vậy nên, lời khuyên của tôi dành cho bạn là thông báo mục tiêu của bạn trên mạng xã hội và bạn sẽ buộc phải thực hiện nó. Cũng như khi đăng ký một thử thách trực tuyến trên iRace, bạn sẽ khoe số báo danh điện tử (E-BIB) lên Facebook với bạn bè và tuyên bố bạn nhất định phải hoàn thành cự ly đăng ký để nhận được huy chương sau ngày X. 

Sau cơn địa chấn Covid-19 - Một tiếng chuông thức tỉnh về SỨC KHOẺ vang lên, bạn nhận ra lâu nay đã tự hứa hẹn với bản thân quá nhiều, nhưng chưa hề HÀNH ĐỘNG để chăm sóc sức khoẻ cho chính bản thân và gia đình. 

Đây cũng là lý do sự kiện chạy bộ trực tuyến “Run Local – Go Global” ra đời, với mỗi thử thách diễn ra trong 30 ngày và xuyên suốt 5 tháng. Sẽ giúp bạn có mục tiêu dài hạn & ngắn hạn một cách RÕ RÀNG và CAM KẾT để thực hiện đến cùng. 

Không chỉ có vậy, thông qua chương trình bạn có cơ hội khám phá những kiến thức thú vị về lịch sử, con người, văn hoá và những giải chạy marathon danh giá nhất mà bất kỳ một runner nào cũng muốn một lần trong đời được bước qua vạch finish line.

Cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bạn cũng có thể bắt đầu tham gia những bước chạy đầu tiên của mình cùng với hàng chục ngàn thành viên của iRace trên khắp thế giới.

Giờ thì cùng iRace khám phá 5 quốc gia đầu tiên trong sự kiện này nhé: 

1. Run Local – Việt Nam Đất Nước Tôi

Thời gian : 15/05/2020 – 15/06/2020

Việt Nam chính là điểm xuất phát đầu tiên KHAI BƯỚC cho sự kiện “Run Local – Go Global”. Hãy cùng iRace ghé thăm 5 địa danh với 11 danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã được Unesco công nhận tại đất nước hình chữ S thân yêu của chúng ta. Xem chi tiết!

2. Go Global – USA Miền Đất Hứa

Thời gian: 01/06/2020 – 30/06/2020

Bạn sẽ bất ngờ khi biết mỗi năm tại Mỹ có hơn 20,000 giải chạy bộ được diễn ra, với hơn 55.9 triệu người tham gia chiếm gần 16% dân số nước Mỹ. Cùng iRace tìm hiểu về lịch sử chạy bộ và những danh lam thắng cảnh nổi bật có 1-0-2 tại Mỹ nhé. Tham gia ngay!

3. Go Global – ANH Xứ sở xương mù

Thời gian: 01/07/2020 – 30/07/2020

Hơn 6.500 năm hình thành và phát triển, Anh đã để lại một kho tàng nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa vô cùng đồ sộ với những cung điện, lâu đài cổ và cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú. Tất cả sẽ được iRace chạm khắc trên huy chương hoàn thành.

4. Go Global – Úc Xứ sở chuột túi

Thời gian: 01/08/2020 – 30/08/2020

Úc có sức thu hút mãnh liệt với những người yêu thích thể thao du lịch bởi sự thú vị của các kỳ quan thiên nhiên, những vùng sa mạc hoang dại kết hợp với quần thể biển đảo xinh đẹp. Úc xứng đáng là địa điểm “phải đến một lần trong đời” của các runner.

5. Go Global – PHÁP Kinh đô ánh sáng

Thời gian: 01/09/2020 – 30/09/2020

Pháp – được biết đến là đất nước lãng mạn nhất thế giới, nhiều công trình kiến trúc đặc sắc, quyến rũ bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng với dòng sông Seine yên bình, tạo nên sức hút khó cưỡng cho các runner trên khắp thế giới.

Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được: 

 • 01 HUY CHƯƠNG Khắc tên và cự ly đăng ký vinh danh nỗ lực của bạn

 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử 

 • 01 E-medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn. 

Đặc biệt, sau khi kết thúc series 5 giải chạy của Run Local Go Global vào ngày 01/10/2020 iRace sẽ tổng hợp thông tin của tất cả người tham gia đã hoàn thành cự ly đăng ký để quay số Livestream may mắn trên fanpage iRace.vn. Với quà tặng là 5 ÁO THUN Run Local Go Global và 5 Giá Treo Huy Chương Cực Xịn với tổng trị giá lên đến 10,000,000 VNĐ. 

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành

Tiện ích

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo