Run For Children - Chạy vì trẻ em 2019

Thời gian bắt đầu sự kiện: 28/05/2019 (00:00) - Thời gian kết thúc sự kiện: 01/06/2019 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 31/05/2019 (23:59)

942 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một thử thách trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối GPS và ứng dụng chạy Strava
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 5km 10km 16km 20km 30km 50km

Về sự kiện

[Run For Children - Chạy vì trẻ em 2019]

Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) ra đời nhằm bảo vệ quyền trẻ em, tôn vinh tình yêu thương của bậc cha mẹ, người lớn dành cho trẻ em. Ngoài phạm vi gia đình, trong toàn xã hội, đây là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có, đặc biệt là sự xâm hại về thể xác và tinh thần.

Những vấn đề như bạo hành trẻ em, ấu dâm cần được lên án mạnh mẽ và những kẻ đã gây ra sự tổn thương cho các em nhỏ cần được trừng phạt nghiêm khắc. Với tâm hồn non nớt, trong sáng, các em nhỏ cần được bảo vệ và dạy dỗ một cách hợp lý, khoa học để có sự phát triển toàn diện.

Cha mẹ, thầy cô chính là những người cần giúp các em thiếu nhi hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình. Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày mà các em xứng đáng nhận được nhiều sự yêu thương hơn bao giờ hết.

Với mong muốn lan toả tinh thần YÊU THƯƠNG & BẢO VỆ TRẺ EM nhân ngày Quốc Tế Thiếu 01/06. iRace tổ chức giải chạy "Run For Children" diễn ra trong 5 ngày từ ngày 28/05 đến 01/06/2019.

Giải thưởng 1-6
Giải thưởng hấp dẫn gồm 10 áo iRace, 10 nón iRace và 10 balo trẻ em Bunny Land từ các nhà tài trợ iFitness, Mia.vn dành cho 30 người may mắn trong chương trình quay số trúng thưởng.


Ngoài ra, Hãy chung tay bảo vệ trẻ em bằng cách trang bị cho bản thân và người xung quanh thông qua Ebook "Phòng ngừa xâm hại tình dục trẻ em".

Tải tại đây: http://childsafetourism.org/downloads/Vietnamese_Community_reps_Takeaways.pdf


Thay mặt cho toàn thể "thiếu nhi lớn" gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé! ???

Hash Tag: #Run_For_Children #Children_Day

Giải thưởng

30 Người chơi may mắn nhất sẽ được nhận phần quà, bao gồm: 

? 10 Áo Thun iRace từ nhà tài trợ iFitness.vn
? 10 Nón iRace từ nhà tài trợ S.W.P.
? 10 Balo chống gù cho trẻ em thương hiệu Bunny Land từ nhà tài trợ Mia.vn.

Lưu ý: Mỗi người chỉ trúng 1 phần quà duy nhất. Người trúng hợp lệ phải hoàn thành cự ly mình đã đăng ký.

Kết quả sẽ được chọn Random dựa trên số BIB của người tham gia và livestream công bố trên Fanpage iRace.vn vào ngày 03/06/2019.

Quy định khi tham gia sự kiện

  • Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: http://bit.ly/2YcoskE
  • iRace tự ghi nhận kết quả hợp lệ từ Strava gửi về hệ thống
  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi
  • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
  • Sự kiện miễn phí, chỉ có huy hiệu điện tử E-Medal