Giới thiệu về iRace – Nền tảng tổ chức sự kiện chạy bộ online #1 Việt Nam

iRace Là Gì ?

iRace.vn là nền tảng công nghệ giúp các Doanh Nghiệp tổ chức các sự kiện thể thao trực tuyến cho nội bộ và cộng đồng, góp phần nâng cao sức khoẻ thể chất & sức mạnh tinh thần cho đội ngũ nhân sự. iRace.vn hiện có hơn 420,000 thành viên tích cực, đam mê vận động, yêu thích lối sống lành mạnh thông qua việc tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ hàng ngày bằng cách đi/chạy bộ, đạp xe, bơi lội,…

Bên cạnh đó iRace.vn thường xuyên hỗ trợ/hợp tác cùng các tổ chức NGO, thiện nguyện, trường đại học,… giúp lan toả và nâng cao nhận thức cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội và thể thao.

iRace có tất cả cự ly từ cơ bản đến nâng cao của các môn như chạy bộ, đạp xe và bơi phù hợp với hầu hết mọi người ngay cả với trẻ em.

Các thử thách dài ngày tại iRace nhằm tạo thói quen vận động dành cho người muốn xây dựng thói quen sống lành mạnh và năng động.

Người chơi sau khi đã hoàn thành đầy đủ cự ly mà mình đã đăng ký sẽ nhận được cho mình phần thưởng và huy chương tương xứng từ iRace hoặc các nhà tài trợ

Theo nghiên cứu của BBC năm 2017, Việt Nam nằm trong nhóm các quốc gia lười vận động với tỉ lệ bước chân trung bình ngày dưới chuẩn trung bình của thế giới.

HongKong 6880
Hàn Quốc 5774
Trung bình thế giới 5000
Việt Nam 3600

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO năm 2017, mỗi ngày tại Việt Nam có khoảng 6 trẻ em tử vong vì đuối nước. Lý do chính là thiếu kỹ năng giữ an toàn trong môi trường nước.

Theo Bộ Y tế năm 2016, gần 1/3 dân số thiếu hoạt động thể lực so với khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO (có hoạt động thể lực cường độ trung bình ít nhất 150 phút 1 tuần hoặc tương đương). Tỷ lệ thiếu hoạt động thể lực ở nam giới 20,2% thấp hơn so với nữ 35,7%.

… Hãy cùng iRace chung tay xây dựng một nền tảng để tạo thêm một sân chơi thể thao lành mạnh, hỗ trợ và thúc đẩy việc luyện tập thể thao bằng những cam kết cụ thể , việc tham gia và những đóng góp của bạn còn góp phần mở rộng và kết nối cộng đồng, xây dựng và phát triển một cộng đồng tràn đầy năng lượng tích cực, lan tỏa và hướng đến những giá trị sẻ chia của một xã hội nhân văn.

iRace ra đời với mục tiêu

Mục tiêu của iRace tạo ra một nền tảng sân chơi mới nhằm khuyến khích và tạo động lực tham gia thể thao thường xuyên hơn trong cộng đồng

THAY ĐỔI SUY NGHĨ

Mong muốn mọi người sẽ có thói quen tốt về việc rèn luyện thể thao và hoạt động thể chất hàng ngày năng cao sức khỏe cộng đồng

ĐỨNG LÊN HÀNH ĐỘNG

Khởi đầu bằng thói quen: Tham gia khóa học bơi cơ bản, đạp xe đạp dạo phố, hoặc đơn giản chỉ là xỏ giày và bắt đầu chạy bộ

HÌNH THÀNH THÓI QUEN

Hình thành thói quen rèn luyện thể thao hoặt động thể chất cơ bản cho bản thân mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 30-45 phút.

ĐỊNH HÌNH TÍNH CÁCH

Tính cách thay đổi tích cực như khi tham gia các hoạt động thể thao: nhanh nhẹn, năng động, bền bỉ, chính xác, kỉ luật, cầu tiến…

Lựa chọn môn thể thao tham gia cùng iRace

CHẠY BỘ

Theo nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ, nếu chạy bộ trong 1 giờ sẽ giúp tuổi thọ trung bình của bạn sẽ tăng lên thêm 7 giờ. Chạy bộ còn giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh, sức bền dẻo dai, tinh thần minh mẫn và cảm thấy yêu đời hơn. Hãy tham gia các thử thách của iRace để mỗi lần chạy thêm thú vị hơn bạn nhé!

ĐẠP XE

Đạp xe mang lại lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe, giúp xương khớp khỏe mạnh, giảm cân, tinh thần thoải mái và rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đạp xe đường dài là một trải nghiệm thú vị để khám phá những vùng đất mới theo cách riêng. Nếu bạn đã có một chiếc xe đạp, hãy tham gia cùng iRace nhé!

BƠI LỘI

Bơi lội có thể xem là môn thể thao hoàn hảo và hữu ích cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất. Thường xuyên bơi lội giúp ta trì hoãn tiến trình lão hóa nhờ giảm áp lực máu, tăng khối cơ bắp, cải thiện lượng oxy và tăng lượng máu đến não, tăng cường sức khỏe tim mạch và có thêm năng lượng tích cực.