“Cái đập cánh của một con bướm có thể gây ra cơn địa chấn cách xa nó hàng vạn dặm”
(Butterfly effect – Hiệu ứng cánh bướm)

Một tác động nhỏ có thể tạo ra những hiệu ứng to lớn. Việc tốt bạn làm dù nhỏ bé có thể mang lại những điều tốt đẹp cho nhiều người khác mà bản thân bạn không ngờ tới.

MỤC TIÊU 2019

Chương trình 100,000 CÚ HÍCH xuất phát từ mục tiêu của iRace chính là trong năm 2019 sẽ lan toả tình yêu thể thao đến 100,000 người thông qua 3 bộ môn: Bơi, Đạp, Chạy. Một mình iRace sẽ không thể làm được nếu như thiếu sự đóng góp của BẠN.

CHIA SẺ
HOÀN THÀNH
PHẦN THƯỞNG
CHUNG TAY TẠO 100,000 CÚ HÍCH
“Bạn là trung bình của 5 người bạn dành nhiều thời gian ở cùng với họ nhất” nếu hôm nay bạn có một thói quen sống tốt – Vận động thể thao mỗi ngày. Việc chia sẻ cho 5 người xung quanh bạn có phải là điều vô cùng dễ dàng nhất? Đừng chỉ dừng lại ở việc tạo CÚ HÍCH cho riêng bản thân mình.

=> Hiện tại iRace đang có 10,000 thành viên nếu mỗi thành viên chia sẻ cho 10 người xung quanh cùng tham gia vận động thể thao thì mục tiêu “lan toả tinh thần thể thao” đến 100,000 người trong năm 2019 là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Chỉ một hình ảnh bạn đăng tải trên mạng xã hội

Chỉ một lời nhắn động viên người xung quanh cùng tập luyện thể thao

Chỉ một CÂU NÓI của BẠN ngày hôm nay có thể góp phần tạo nên THAY ĐỔI LỚN cho cộng đồng thể thao Việt Nam ngày mai!

world health day
LAN TỎA THẬT DỄ DÀNG VỚI 3 BƯỚC
huongdanthanhtuu1
Bước 1: Vào bất kỳ race đang mở nào
huongdanthanhtuu 2
Bước 2: Sao chép và Chia sẻ
huong dan 3
Bước 3: Kiểm tra thành quả
PHẦN THƯỞNG DÀNH CHO
“NHỮNG NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG” – INSPIRER
QUYỀN LỢI
member
Member
+ 1 thành viên
silver
Silver
+ 50 thành viên
gold
Gold
+ 200 thành viên
diamond
Diamond
+ 500 thành viên
voucherx Voucher giảm giá race

5%

5%

5%

Miễn phí 1 năm các race
t-shirt Tặng áo thun iRace
baseball cap Tặng nón iRace
trainers Tặng giày
gift Tặng quà vào ngày sinh nhật
free shipping Miễn phí vận chuyển

ly hai nhu“Trong 5 tháng vừa qua, chỉ với việc chạy bộ cùng iRace đăng hình ảnh lên facebook và những thay đổi của bản thân những người xung quanh mình đã được truyền cảm hứng và bắt đầu tham gia iRace, đến hôm nay nhìn những thay đổi của họ mình cảm thấy rất tự hào vì chỉ với 1 HÀNH ĐỘNG CHIA SẺ nhỏ của bản thân mình có thể truyền cảm hứng cho nhiều người như vậy, giúp họ trở nên khoẻ hơn vui vẻ và năng lượng hơn”

Lý Hải Như

hoang tri
“Tôi đăng kí tham gia chạy bộ trên irace mục đích đầu tiên do bởi đó không chỉ vì sức khỏe bản thân, niềm đam mê mà còn vì mục đích từ thiện để gây quỹ Operation Smile Việt Nam. Sau đó tôi đã mời gọi được thêm những người bạn xung quanh mình và cùng nhau hoàn thành thử thách để chung tay góp sức cho quỹ (Phẫu thuật Nụ cười). Thật ý nghĩa khi vừa được thỏa đam mê mà còn có thể giúp đỡ được người khác.

Hoàng Trí

tang nguyet minh
Để duy trì tập luyện sau các giải đấu thực, iRace là một lựa chọn tuyệt vời vì có đủ cả ba môn Bơi, Đạp xe và Chạy bộ. Giải chạy ảo nhưng là thử thách thật cho bản thân mỗi ngày để vẫn giữ vững phong độ và thói quen tập luyện. iRace nhắc nhở mình dù có bận rộn với công việc và con cái thì sức khỏe chính là tài sản vô giá mà chúng ta phải “bỏ ống” cho nó ngay từ bây giờ.

Tăng Nguyệt minh

Hãy chung tay cùng iRace xây dựng lối sống lành mạnh, biến việc tập luyện thể thao thành hoạt động thể chất hàng ngày và “tạo” làn sóng thay đổi đến 100,000 người Việt Nam trong năm 2019.