Tháng 5, 2023

07Tháng 504:0001:00VNG IRONMAN 70.3 Vietnam 2023Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc và chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh tuyệt vời04:00 - 01:00 Đà NẵngThể loại:Triathlon

im703 vietnam

Chi tiết sự kiện

Hãy chuẩn bị cho mình tinh thần vừa thi đấu vừa vì cộng đồng tại phiên bản VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam lần thứ 7 sẽ liên tục được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Việt Nam. Nằm giữa những ngọn núi hùng vĩ và làn nước trong xanh sôi động, trường đua ngựa bằng phẳng, chạy nhanh và cán đích đáng kinh ngạc ngay trên bãi biển.

Đà Nẵng tràn ngập những địa danh tuyệt vời, những bãi biển ngoạn mục và những món ăn ngon đã giúp thành phố này lọt vào danh sách “52 Địa điểm phải đến” của New York Times. Nó cũng nằm giữa ba Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận (Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Quần thể Di tích Cố đô Huế), có nghĩa là đường đua của bạn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuối tuần cuộc đua cũng sẽ tổ chức Sunrise SPRINT Viet Nam (ba môn phối hợp loạt ngắn) và IRONKIDS Việt Nam (ba môn phối hợp dưới nước và ba môn phối hợp) mang đến một cuộc đua dành cho tất cả mọi người!

Các vận động viên tham gia sẽ có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc và chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh với khởi đầu là phần thi bơi 1.9km biển từ bãi biển tuyệt đẹp phía trước khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, đối tác khách sạn đăng cai tổ chức và cũng là trung tâm của sự kiện.

Xem thêm: Chuẩn Bị Cho Cuộc Thi Ba Môn Phối Hợp Bạn Sẽ Cần Những Gì?

Tiếp theo, các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp chiều dài 90km với 02 vòng đua trải dài mềm mại dọc bờ biển hoang sơ và đi qua các địa danh nổi tiếng của thành phố. Trong phần thi chạy bộ 21km cuối cùng, các VĐV có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh quan nổi tiếng trước khi trở lại với vạch đích ở phía bãi biển tại khách sạn Hyatt. Với thời tiết nhiệt đới quanh năm, thời tiết ấm tại đây sẽ là đường đua giữa mùa hoàn hảo nhất nhằm chuẩn bị cho các VĐV hướng tới các cuộc thi IRONMAN vào mùa hè.

Thông tin giải chạy

  • Website: VNG IRONMAN 70.3 Vietnam 2023
  • Ban tổ chức: Sunrise Events Vietnam
  • Phân loại: Triathlon
  • Cự ly: IRONMAN 70.3
  • Thời gian: 07/05/2023
  • Địa điểm: Công viên biển Đông, Đà Nẵng, Việt Nam
* Sự kiện này iRace không bán vé. Thông tin sự kiện được iRace.vn tổng hợp trên mạng. Nếu bạn muốn xóa sự kiện này vui lòng liên hệ support[@]irace.vn

BTC sự kiện muốn bán vé trên iRace.vn. Vui lòng liên hệ tại đây

Dinh dưỡng và phụ kiện chạy bộ

 

Thời gian

(Chủ nhật) 04:00 - 01:00

Địa điểm

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Tổ chức

Sunrise Events VietnamSunrise Events Inc was established in 2008 by Wilfred Steven Uytengsu after it was granted the IRONMAN 70.3 license by the World Triathlon Corporation. Fred is a businessman, sportsman and an IRONMAN finisher.

X