Tháng 8, 2019

29TH 85:15 Sáng9:00 SángHue Marathon 2019Cuộc thi Hue Half Marathon sẽ mang đến một cơ hội đặc biệt cho tất cả các vận động viên trên toàn thế giới được trải nghiệm dòng chảy lịch sử thông qua đường chạy với nhiều công trình kiến trúc độc đáo.5:15 Sáng - 9:00 Sáng Quảng trường Ngọ Môn, FH8H+RV Huế, Thành phố Huế, Thua Thien Hue, VietnamThể loại:Chạy roadCự ly:10km,21km,5km

Chi tiết sự kiện

Triều Nguyễn – được biết đến là một trong những triều đại phát triển nhất trong thời kì phong kiến của Việt Nam. Thành phố Huế là kinh đô của triều Nguyễn từ đầu thế kỷ 19 đến giữa thế kỷ 20. Là biểu tượng của văn hóa, nghệ thuật và kiến trúc phong kiến Việt Nam, nơi đây giao thoa giữa thiên nhiên và những công trình kiến trúc lịch sử cùng với dòng sông Hương thơ mộng tạo nên nét đặc trưng mà chỉ riêng Huế mới có.

Hue Marathon 2019Cuộc thi Hue Half Marathon sẽ mang đến một cơ hội đặc biệt cho tất cả các vận động viên trên toàn thế giới được trải nghiệm dòng chảy lịch sử thông qua đường chạy với nhiều công trình kiến trúc độc đáo dọc theo bờ sông Hương, xuyên suốt hầu hết các danh lam nổi tiếng ở Huế.

Cuộc đua Hue Half Marathon lần thứ 1 đã diễn ra vào ngày 2 tháng 9 năm 2018 (thu hút hơn 10.000 người quan tâm) , gần đây nhất là cuộc đua Hue Marathon vào tháng 4 năm 2019 với tổng cộng hơn 3000 VDV đến từ hơn 15 quốc gia cho cả hai sự kiện .Tháng 9 này, cuộc đua Hue Half Marathon sẽ được tổ chức vào ngày 29 tháng 9 năm 2019 tại thành phố Huế – kinh đô của triều Nguyễn với dự kiến hơn 1500 người chạy.

Hue Marathon 2019Những Vận Động Viên tham gia cuộc đua này sẽ có cơ hội được trải nghiệm độc đáo với bầu không khí cổ xưa và khung cảnh thiên nhiên dọc theo cung đường đua xuyên qua những công trình lịch sử, những địa điểm nổi tiếng, những phong cảnh huyền ảo ở mảnh đất linh hồn của triều đại phong kiến nhà Nguyễn. Đội ngũ tổ chức sự kiện Hue Marathon trân trọng kính mời tất cả các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia sự kiện Marathon đặc biệt này để có thể trải nghiệm những điều khác biệt tại chốn kinh kì cố đô. Chúng tôi đang háo hức mong chờ để mang đến sự chào đón nồng nhiệt và sự tổ chức tốt nhất có thể cho các vận động viên từ mọi miền tổ quốc.

THÔNG TIN GIẢI CHẠY

  • Website: Huế Marathon
  • Phân loại: Road – Đường nhựa
  • Cự ly: 5K, 10K, 21K
  • Thời gian: 29/09/2019
  • Địa điểm: Quảng trường Ngọ Môn,Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Thời gian

(Thứ 5) 5:15 Sáng - 9:00 Sáng

Địa điểm

Quảng trường Ngọ Môn

FH8H+RV Huế, Thành phố Huế, Thua Thien Hue, Vietnam