United States Challenge | Run Local Go Global

Thời gian: 15-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)

246 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là cài đặt ứng dụng Strava và kết nối với iRace
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 10km 21km 42km 100km 150km

Về sự kiện

United States Challenge | Run Local Go Global là sự kiện chạy bộ trực tuyến diễn ra trong 15 ngày. Hôm nay đăng ký mai có thể bắt đầu tính kết quả chạy. Bạn có thể chạy nhiều lần và cộng dồn kết quả trong thời gian sự kiện diễn ra. Bạn có thể tuỳ chọn cự ly đăng ký phù hợp với khả năng của mình: 10Km, 21Km, 42Km, 100Km, 150Km. 

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ được nhận một huy chương CỰC CHẤT - Chạm khắc tinh tế danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Mỹ. Đây chắc chắn là chiếc huy chương không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn rồi đó!

Mặt trước: khắc hoạ danh lam thắng cảnh tại 6 thành phố lớn của Mỹ, trong đó phải kể đến: Skylon Tower tại Boston, Tượng nữ thần tự do ở New York, Công viên Millennium Park ở Chicago,  Thủ đô giải trí thế gới Las Vegas, Cầu cổng vàng tại California, Biểu tượng lâu đài Walt Disney và Điện Capitol tại Washington DC. 

*Kích thước huy chương: 90 x 80 x 6 mm. Lưu ý: Hình ảnh chụp có thể có một chút khác biệt so với thực tế.

Đặc biệt, mặt sau huy chương truyền tải thông điệp Run Local - Go Global, kèm KHẮC TÊN & CỰ LY vinh danh nỗ lực của bạn. 

Điểm độc đáo của chuỗi sự kiện "Run Local Go Golbal" này chính là bộ 5 huy chương của từng giải hoặc của 5 quốc gia có thể ghép lại với nhau trở thành một biểu tượng tinh thần kết nối các runner trên khắp thế giới. Đăng ký tham gia cả 5 quốc gia TẠI ĐÂY

Ngoài ra, iRace đã thiết kế riêng Áo Thun Thể Thao Run Local Go Global phiên bản đặc biệt, thiết kế độc đáo với hoạ tiết chìm bản đồ thế giới và chân áo là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Mang đến sự tự hào cùng bạn lan toả thông điệp “Sải Bước Chân, Ra Sân Thế Giới” trên mỗi bước chạy. Bạn có thể đặt mua áo thun này khi đăng ký giải, sau khi hoàn thành cự ly lựa chọn. iRace sẽ gửi kèm áo và huy chương về địa chỉ của bạn. 

HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG 

iRace sẽ gửi huy chương đến địa chỉ bạn đăng ký trễ nhất 2-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua. 

Nếu bạn đăng ký nhận huy chương tại văn phòng iRace. Vui lòng đến sau khi nhận được email thứ 2 thông báo tới cửa hàng để nhận. 

 • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM 
 • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 
 • Liên hệ xác nhận trước khi đến nhận huy chương:

Giải thưởng

Hoàn thành cự ly đăng ký bạn sẽ nhận được:

 • 01 HUY CHƯƠNG Khắc tên và cự ly đăng ký vinh danh nỗ lực của bạn
 • 01 E-Certificate chứng nhận điện tử 
 • 01 E-medal huy hiệu điện tử tích luỹ và bộ sưu tập E-Medal trên tài khoản iRace của bạn. 

Quy định khi tham gia sự kiện

 • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
 • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
 • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy
 • Không được gia hạn khi chưa hoàn thành
 • Không chấp nhận hình thức đạp xe hoặc sử dụng phương tiện có bánh xe để hỗ trợ
 • Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public)
 • Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.

Tiện ích

Áo thun Born To Shine
Áo thun Born To Shine

Giá tiền: 150,000đ

Áo thun Born To Shine  phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo