Tết Challenge 2019

Thời gian bắt đầu sự kiện: 28/01/2019 (00:00) - Thời gian kết thúc sự kiện: 18/02/2019 (23:59)
Thời gian kết thúc đăng ký: 12/02/2019 (00:00)

564 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một thử thách trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị GPS và ứng dụng chạy Strava
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Huy chương & Chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 10km 20km 30km 50km 100km 200km

Về sự kiện

Cùng tô điểm cho một mùa xuân rực rỡ, khỏe khoắn, iRace ra mắt "Tết Challenge 2019" - thử thách chạy bộ xuyên Tết, cùng bạn ăn tết. Thử thách với hệ thống cự li phong phú và rất nhẹ nhàng, không tạo áp lực mà giúp bạn duy trì được thói  quen tập luyện thể thao. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ hân hoan đón một mùa Tết khác biệt và tràn đầy niềm vui, sức khỏe, với khẩu hiệu phát tài chứ không phát tướng.

Ở thử thách mùa xuân này, chỉ với 21 ngày từ 28/1 đến 18/2/2019 bạn sẽ sở hữu một trong những huy chương ĐỘC LẠ nhất trong bộ sưu tập huy chương 2019 của iRace. Một trong những huy chương được đầu tư nhất như một món quà lì xì đầu năm mang lại sức khỏe, sự may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu bằng chính những nỗ lực của bản thân.

Huy chương mang đậm ý nghĩa truyền thống lâu đời Việt Nam, được kết hợp bởi biểu tượng vuông – tròn tượng trưng cho sự hài hòa giữa thiên thời địa lợi và sự tích bánh chưng bánh dày. Bên trong là các đường viền hoa văn từ các đồng tiền xưa, thể hiện 1 năm Thịnh Vượng. Vòng tròn viền phía trong được khắc hoạ tiết bánh chưng và bánh tét, 2 loại bánh không thể thiếu trong ngày tết của người Việt Nam. 

+ Mặt trước chủ đạo là chú heo vàng với hình dáng tròn trịa, mũm mĩm, mang lại những điều may mắn, sự vui vẻ và tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài khi nằm trên các thỏi vàng. 

+ Mặt sau lấy ý tưởng từ câu hát quen thuộc "Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ, cành mai vàng bên cạnh đào tươi". Đồng thời được khắc nổi chữ Finisher tôn vinh công sức của bạn vì đã hoàn thành thử thách trong những ngày Tết này. 

4 góc của huy chương có 4 vòng tròn được xem là "tứ trụ" Xuân - Hạ - Thu - Đông đều Tài - Phúc - Lộc - Thọ, cũng là lời chúc mà iRace muốn gửi đến người tham gia thử thách: 

XUÂN đáo hoa khai TÀI như ý
HẠ lai thịnh vượng PHÚC mãn đường
THU khứ bình an LỘC đắc chí
ĐÔNG hồi tứ quý THỌ an khương

Tet Challenge 2019

Chỉ 1,000 suất đăng ký Tết Challenge
Giá 168,000 VNĐ – Nhất Lộc Phát. 

Quy định khi tham gia sự kiện

  • Theo dõi hoạt động chạy bộ bằng ứng dụng STRAVA hoặc Garmin. Xem hướng dẫn: http://bit.ly/2YcoskE
  • Không hoàn tiền sau khi đăng ký
  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava hoặc Garmin đã liên kết với tài khoản người chơi