Đóng đăng ký

Tết Challenge 2019

Bắt đầu từ 00:00 Ngày 28/01/2019 - Kết thúc 23:59 Ngày 18/02/2019

564 Người tham gia

Thông tin sự kiện

icon Kiểu sự kiện : Chạy Bộ
icon Địa điểm: Đây là một thử thách trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị GPS và ứng dụng chạy Strava
icon Thời gian kết thúc đăng ký: 00:00, 12/02/2019
icon Cự ly: 10km   20km   30km   50km   100km   200km
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần chạy
icon Thời gian giới hạn: Không giới hạn
icon Huy chương điện tử
icon Giấy chứng nhận điện tử
Về sự kiện

Cùng tô điểm cho một mùa xuân rực rỡ, khỏe khoắn, iRace ra mắt "Tết Challenge 2019" - thử thách chạy bộ xuyên Tết, cùng bạn ăn tết. Thử thách với hệ thống cự li phong phú và rất nhẹ nhàng, không tạo áp lực mà giúp bạn duy trì được thói  quen tập luyện thể thao. Chỉ cần dành 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ hân hoan đón một mùa Tết khác biệt và tràn đầy niềm vui, sức khỏe, với khẩu hiệu phát tài chứ không phát tướng.

Ở thử thách mùa xuân này, chỉ với 21 ngày từ 28/1 đến 18/2/2019 bạn sẽ sở hữu một trong những huy chương ĐỘC LẠ nhất trong bộ sưu tập huy chương 2019 của iRace. Một trong những huy chương được đầu tư nhất như một món quà lì xì đầu năm mang lại sức khỏe, sự may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu bằng chính những nỗ lực của bản thân.

Huy chương mang đậm ý nghĩa truyền thống lâu đời Việt Nam, được kết hợp bởi biểu tượng vuông – tròn tượng trưng cho sự hài hòa giữa thiên thời địa lợi và sự tích bánh chưng bánh dày. Bên trong là các đường viền hoa văn từ các đồng tiền xưa, thể hiện 1 năm Thịnh Vượng. Vòng tròn viền phía trong được khắc hoạ tiết bánh chưng và bánh tét, 2 loại bánh không thể thiếu trong ngày tết của người Việt Nam. 

+ Mặt trước chủ đạo là chú heo vàng với hình dáng tròn trịa, mũm mĩm, mang lại những điều may mắn, sự vui vẻ và tượng trưng cho sự sung túc về tiền tài khi nằm trên các thỏi vàng. 

+ Mặt sau lấy ý tưởng từ câu hát quen thuộc "Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ, cành mai vàng bên cạnh đào tươi". Đồng thời được khắc nổi chữ Finisher tôn vinh công sức của bạn vì đã hoàn thành thử thách trong những ngày Tết này. 

4 góc của huy chương có 4 vòng tròn được xem là "tứ trụ" Xuân - Hạ - Thu - Đông đều Tài - Phúc - Lộc - Thọ, cũng là lời chúc mà iRace muốn gửi đến người tham gia thử thách: 

XUÂN đáo hoa khai TÀI như ý
HẠ lai thịnh vượng PHÚC mãn đường
THU khứ bình an LỘC đắc chí
ĐÔNG hồi tứ quý THỌ an khương

Tet Challenge 2019

Chỉ 1,000 suất đăng ký Tết Challenge
Giá 168,000 VNĐ – Nhất Lộc Phát. 

Quy định

 • Theo dõi GPS bằng ứng dụng STRAVA
 • Không hoàn tiền
 • Theo điều lệ BTC giải đấu
 • Người tham gia hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký
 • Người tham gia hoàn thành trong thời gian quy định
 • Cộng dồn tất cả kết quả từng cuộc chạy trong thời gian diễn ra thử thách
 • Kết quả mỗi buổi tập được tự động cập nhật từ Strava
 • Không có thời gian giới hạn (cut-off time)
 • Chạy ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào
 • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava đã liên kết với tài khoản người chơi
 • Không khắc tên và cự ly trên Huy Chương