France Challenge | Run Local Go Global

Thời gian: 15-Ngày kể từ lúc đăng ký (tính từ 0h00 ngày tiếp theo)

194 Người đã tham gia

Thông tin sự kiện

icon Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
icon Địa điểm: Bất kỳ đâu
icon Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
icon Huy chương thật
icon Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
icon Cự ly: 10km 21km 42km 100km 150km

Về sự kiện

Pháp luôn được xem là đất nước lãng mạn nhất thế giới, một quốc gia giàu truyền thống văn hóa, lịch sử. Không chỉ thu hút với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như tháp Eiffel, Nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, cung điện Versailles,… Pháp còn quyến rũ bởi phong cảnh thiên nhiên thơ mộng với những cánh đồng oải hương tuyệt đẹp hay dòng sông Seine yên bình, lãng mạn. Bên cạnh đó, Pháp cũng là đất nước có truyền thống chạy bộ lâu đời, và là đất nước tiếp theo trong chuỗi sự kiện chạy bộ "Run Local Go Global 2020" mà bạn không thể bỏ qua. 

*Kích thước huy chương: 90 x 80 x 6 mm. Lưu ý: Hình ảnh chụp có thể có một chút khác biệt so với thực tế.

Mặt trước huy chương: chạm khắc 6 địa danh nổi tiếng khi du lịch đến Pháp, cùng hình ảnh cờ pháp ở cuối huy chương và người chạy bộ, thiết kế độc đáo các huy chương có thể ghép lại với nhau thể hiện tinh thần Kết Nối của các runner. 

Mặt sau huy chương: thể hiện logo giải chạy "Run Local - Go Global" cùng KHẮC TÊN và CỰ LY CHẠY của bạn, nhằm vinh danh nổ lực trong 30 ngày của bạn đó! 

Ngoài ra, iRace đã thiết kế riêng Áo Thun Thể Thao Run Local Go Global phiên bản đặc biệt, thiết kế độc đáo với hoạ tiết chìm bản đồ thế giới và chân áo là các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Mang đến sự tự hào cùng bạn lan toả thông điệp “Sải Bước Chân, Ra Sân Thế Giới” trên mỗi bước chạy. Bạn có thể đặt mua áo thun này khi đăng ký giải, sau khi hoàn thành cự ly lựa chọn. iRace sẽ gửi kèm áo và huy chương về địa chỉ của bạn. 

HÌNH THỨC NHẬN HUY CHƯƠNG 

iRace sẽ gửi huy chương đến địa chỉ bạn đăng ký trễ nhất 2-3 tuần kể từ ngày hoàn thành cuộc đua. 

Nếu bạn đăng ký nhận huy chương tại văn phòng iRace. Vui lòng đến sau khi nhận được email thứ 2 thông báo tới cửa hàng để nhận. 

  • Địa chỉ: 34 Hoa Hồng, P.2, Q. Phú Nhuận, HCM 
  • Thời gian làm việc: 8:00 - 18:00 Từ Thứ 2 Đến Thứ 7 
  • Liên hệ xác nhận trước khi đến nhận huy chương:

Giải thưởng

  • 01 Huy chương thật
  • 01 Giấy chứng nhận điện tử

Quy định khi tham gia sự kiện

  • Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu
  • Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách
  • iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi
  • Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 3.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 3 phút/km và tối đa là 20 phút/km)
  • Hôm nay đăng ký, ngày mai bắt đầu đi/chạy

Tiện ích

Áo Run Local Go Global
Áo Run Local Go Global

Giá tiền: 150,000đ

Áo Run Local Go Global phiên bản đặc biệt với màu sắc tươi trẻ, thoáng khí, chất liệu cao cấp, siêu nhẹ với công nghệ CoolPlus giữ cho bạn luôn mát mẻ và thoải mái. Phù hợp để mang chạy bộ hoặc các hoạt động thể thao.

 Bảng Size áo